Chành Xe Tải Nhận GỬI HÀNG ĐI CHÂU THÀNH NHANH SỐ 1

chau thanh

Bạn đang cần tìm một đơn vị chành xe gửi hàng đi Châu Thành Tây Ninh? Bạn đang đau đầu vì không biết làm thế nào để tìm ra một chành xe cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo hàng hóa của bạn đến Châu Thành đúng hẹn mà giá cả lại phải chăng?

Hãy đến với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn về huyện Châu Thành, Tây Ninh của Vận tải Nguyên Khang – một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp chành xe tải vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Châu Thành. Cùng tìm câu trả lời dưới đây nhé.

Tìm Hiểu Về Các Ấp, Xã Tại Huyện Châu Thành, Tây Ninh

Huyện Châu Thành có vị trí nằm tại phía tây Tỉnh Tây Ninh có phía tây tiếp giáp với Campuchia. Phía đông giáp Thành phố Tây Ninh, thị xã Hòa Thành, phía Bắc giáp huyện Tân Biên, phía Nam tiếp giáp huyện Bến Cầu. 

chành xe gửi hàng đi Châu Thành

Huyện Châu Thành bao gồm 15 đơn vị hành chính thuộc cấp xã. Cụ thể như sau:

 • Thị trấn Châu Thành gồm có 4 khu phố: 1, 2, 3, 4.
 • Xã An Bình gồm có 4 ấp là Thanh An, Thanh Bình, An Điền, An Hòa.
 • Xã An Cơ gồm có 4 ấp là Vịnh, An Lộc, Sa Nghe, An Thọ.
 • Xã Biên Giới gồm có 4 ấp là Bến Cầu, Tân Long, Tân Định, Rạch Tre.
 • Xã Đồng Khởi gồm có 4 ấp là Bình Lương, Cầy Xiêng, Chồm Dừa, Tua Hai.
 • Xã Hảo Đước gồm có 5 ấp là Cầu Trường, Bàu Sen, Bình Lợi, Ấp Trường và Sân Lễ.
 • Xã Hòa Hội gồm có 3 ấp là Hòa An, Bố Lớn, Bưng Rò.
 • Xã Hòa Thạnh gồm có 5 ấp là Hiệp Phước, Cây Ổi, Hòa Hợp, Hiệp Thành, Hiệp Bình.
 • Xã Long Vĩnh gồm có 4 ấp là  Long Châu, Long Chẩn, Long Đại, Long Phú.
 • Xã Ninh Điền gồm có 3 ấp là Gò Nổi, Trà Sim, Bến Cừ.
 • Xã Phước Vinh gồm có 8 ấp là Phước An, Phước Lộc, Phước Lập, Phước Lợi, Phước Hòa, Phước Hưng, Phước Thạnh, Phước Trung.
 • Xã Thái Bình gồm có 6 ấp là Suối Dộp, Tam Hạp, Suối Muồn, Bình Long, Bình Phong, Bình Hoà.
 • Xã Thanh Điền gồm có 7 ấp là Thanh Đông, Thanh Hòa, Thanh Hùng, Thanh Phước, Thanh Sơn, Thanh Thuận, Thanh Trung.
 • Xã Thành Long gồm có 8 ấp là Nam Bến Sỏi, Bắc Bến Sỏi, Thành Tây, Thành Đông, Thành Trung, Thành Bắc, Thành Nam, Thành Tân.
 • Xã Trí Bình. gồm có 4 ấp là Xóm Ruộng, Xóm Mới I, Tầm Long, Xóm Mới II .

Hình Thức Gửi Hàng Đi Châu Thành Vận tải Nguyên Khang

Chành xe tải vận chuyển hàng hóa tại Vận tải Nguyên Khang đáp ứng theo tất cả mọi yêu cầu của khách hàng hiện nay. Khách hàng khi liên hệ gửi hàng tại doanh nghiệp của chúng tôi cần thực hiện những phương thức dưới đây:

 • Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ thì bạn vui lòng đến kho bãi của Vận tải Nguyên Khang. Nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ có xe nhỏ đến để nhận hàng tận nơi. Tuy nhiên với hình thức này quý khách sẽ mất thêm một khoản chi phí thực hiện giao nhận tận nơi.
 • Những khách hàng có nhu cầu gửi số lượng hàng hóa lớn xe tải của chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi. Khi gửi hàng số lượng nhiều bạn sẽ không phải thanh toán khoản chi phí giao nhận phát sinh.
 • Đối với những đơn hàng vận chuyển hàng hóa 2 chiều số lượng lớn thì mức chi phí chiều ngược lại sẽ giảm 50% so với lượt đầu. Hơn nữa quý khách không phải mất chi phí xe nằm chờ trong khoảng thời gian 1 đến 2 ngày.

Các Dịch Vụ Tại Vận Tải Nguyên Khang

Tại Vận tải Nguyên Khang quý khách sẽ được sử dụng các dịch vụ chành xe tải vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Châu Thành như sau:

 • Dịch vụ bốc xếp, dỡ hàng hóa, sản phẩm miễn phí tại kho bãi của Vận tải Nguyên Khang.
 • Dịch vụ thu hộ hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ đóng kiện, đóng gói miễn phí cho những khách hàng gửi yêu cầu.
 • Dịch vị lưu trữ kho hàng chờ vận chuyển miễn phí.
 • Dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi.

chành xe gửi hàng đi Châu Thành

Giá Cước, Ưu Đãi Của Chành Xe Tải Gửi Hàng Đi Châu Thành

Mức giá gửi hàng đi Châu Thành và nhận hàng hóa tại Vận tải Nguyên Khang được tính theo số lượng và diện tích thùng xe chở hàng. Đối với những mặt hàng, thiết bị máy móc sẽ được tính theo tấn. Hàng hóa nhỏ lẻ tính theo kilogam. Tùy vào từng loại hàng khác nhau sẽ có mức chi phí gửi hàng khác nhau. Liên hệ với bộ phận kho của Nguyên Khang để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé.

Có Nên Chọn Chành Xe Gửi Hàng Đi Châu Thành Của Nguyên Khang?

– Là nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn vận chuyển hàng hóa với thời gian tốt nhất.

– Luôn nâng niu và bốc xếp hàng hóa của bạn một cách cẩn thận.

– Luôn bảo đảm hàng hóa của bạn an toàn và gửi hàng đi Châu Thành đúng hẹn.

– Báo tin ngay cho bạn khi có sự cố trong quá trình vận chuyển, không trốn tránh trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra vấn đề.

– Giá gửi hàng đi Châu Thành luôn đảm bảo tốt nhất thị trường vì có một đội ngũ nhân viên tính toán những chặng đường thuận lợi và ngắn nhất đến huyện Châu Thành.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và yêu thương hàng hóa của khách hàng.

Quy Trình Gửi Hàng Đi Châu Thành Vô Cùng Chuyên Nghiệp

Nguyên Khang – Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Ngay từ khi nhận được đơn gửi hàng đi Châu Thành của khách hàng, nhân viên của Nguyên Khang sẽ đến xác nhận những thông tin cần thiết về hàng hóa như tên hàng hóa, khối lượng, số lượng, nơi gửi, nơi nhận… đồng thời tư vấn cho bạn cách đóng gói và bảo quản.

– Thỏa thuận giá gửi hàng đi Châu Thành, kí kết hợp đồng: Sau khi khảo sát về hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra mức giá phù hợp, thỏa thuận rõ ràng rồi kí kết nối với nội dung những cam kết trong quá trình vận chuyển.

– Nhận hàng hóa: Việc đến nhận hàng hóa sẽ theo thỏa thuận từ trước. Khi giao hàng sẽ kí những biên bản và chứng từ để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

– Vận chuyển hàng hóa: Sau khi nhận được hàng hóa thì tiến hành sắp xếp và vận chuyển đến nơi nhận mà khách hàng yêu cầu. Khi chuẩn bị đến nơi sẽ gọi cho khách hàng và sau đó sẽ kí biên bản nhận hàng hóa. Nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố thì ngay lập tức báo cho khách hàng và tìm hướng giải quyết.

– Tiến hành thanh toán và hoàn tất hợp đồng gửi hàng đi Châu Thành.

Những Loại Hàng Hóa Nào Thì Được Gửi Đi?

Nhà xe nhận gửi hàng đi Châu Thành, Tây Ninh hầu hết các loại hàng hóa như các loại đồ thiết bị điện tử: ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy vi tính…, mặt hàng đồ gia dụng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp từ… phương tiện đi lại: Xe máy, xe đạp điện, oto… Ngoài ra còn có cả máy móc công trình như máy tiện, máy hàn, máy khoan, máy cắt… và các loại hàng ghép, hàng quá khổ, hàng trọng tải lớn.

Tuy nhiên, tuyệt đối không gửi những mặt hàng dễ cháy nổ, các vật có giá trị lớn, sinh vật, động vật sống, hàng quốc cấm trái pháp luật…

Những hàng hóa trước khi được gửi đi nên được đóng gói một cách cẩn thận nhất là những mặt hàng dễ bị vỡ, dễ bị hư hỏng… Cẩn thận hơn thì bạn nên có những ghi chú cẩn thận trên gói hàng như “hàng dễ vỡ”, “xin nhẹ tay”, “xin cẩn thận”…

chành xe gửi hàng đi Châu Thành

Cần chuẩn bị thông tin gì nhà xe gửi hàng đi Châu Thành?

Bạn cần phải chuẩn bị những thông tin cần thiết để chành xe gửi hàng đi Châu Thành, Tây Ninh như:

– Tên mặt hàng bạn sẽ gửi đi

– Số lượng và trọng lượng của hàng hóa

– Kích thước hàng hóa gửi hàng đi Châu Thành

– Nơi gửi hàng hóa và nơi nhận hàng hóa

– Thời gian nhận hàng dự kiến

Cần Phải Cung Cấp Những Giấy Tờ Gì Khi Chành Xe Gửi Hàng Đi Châu Thành?

Để gửi hàng đi Châu Thành một cách thuận lợi thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Hóa đơn GTGT

– Phiếu xuất kho kèm vận chuyển trong nội bộ, lệnh điều động với nội bộ, bảng kiểm kê hàng hóa, phiếu xuất kho kèm theo nếu hàng hóa của bạn là hàng hóa của công ty chuyển ra chi nhánh ở huyện Châu Thành, Tây Ninh.

– Những chứng từ hải quan, tem phụ, nhãn phụ dán trên kiện hàng nếu hàng hóa của bạn được nhập khẩu từ nước ngoài sau đó chuyển cho khách hàng ở huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Vận tải Nguyên Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng đi Tây Ninh chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm và hài lòng khi phục vụ.