Chành Xe Tải Chuyên GỬI HÀNG ĐI TRẢNG BÀNG NHANH SỐ 1

trang bang

Bạn muốn Chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh liệu có dễ dàng? Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao và đa dạng vì thế mà các sản phẩm dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn.

Dịch vụ vận chuyển là một trong số đó là cầu nối các tỉnh thành, là đầu mỗi dẫn dắt cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ những sản phẩm mới ở mọi nơi trên mọi miền đất nước. Có một dịch vụ vô cùng dễ sử dụng đó chính là vận tải Nguyên Khang – dịch vụ vận tải số 1 Tây Ninh.

Tìm Hiểu Đôi Nét Về Thị Xã Trảng Bàng

Trảng Bàng là một huyện được nằm tại phía Đông Nam của Tây Ninh. Với tổng diện tích là 334,61km2, phía Đông giáp Bình Dương, phía Tây tiếp giáp Campuchia, phía Nam giáp Long An và TPHCM, phía Bắc tiếp giáp với các huyện Bến Cầu, Gò Dầu, Dương Minh Châu. Huyện được nằm trên tuyến đường quốc lộ 22 giúp nối liền thủ đô Phnôm Pênh Campuchia và TPHCM.

Chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng

Các Ấp, Xã Có Trên Địa Bàn Thị Xã Trảng Bàng

Trảng Bàng được biết đến là một huyện được thành lập từ rất sớm của tỉnh Tây Ninh. Với 6 phường và 4 xã:

 • Phường Trảng Bàng gồm có 5 khu phố: Lộc An, Lộc Thành, Lộc Du, Gia Huỳnh 1, Gia Huỳnh
 • Phường An Tịnh gồm có 9 khu phố: Suối Sâu, Bàu Mây, An Đước, An Thới, An Bình, An Thành, An Khương, An Phú, Tịnh Phong.
 • Phường Gia Lộc gồm có 5 khu phố: Gia Lâm, Gia Tân, Lộc Khê, Lộc Trát, Tân Lộc
 • Phường  An Hoà gồm có 9 khu phố: An Hội, An Lợi, An Phú, An Quới, Hòa Bình, Hòa Hưng, Hòa Hội, Hòa Lợi, Hòa Phú.
 • Phường  Lộc Hưng gồm có 13 khu phố: Lộc Thành, Lộc Phước, Lộc Thọ, Lộc An, Lộc Tiến, Lộc Vĩnh, Lộc Chánh, Lộc Châu, Lộc Hòa, Lộc Bình, Lộc Phước, Lộc Tân, Lộc Thanh.
 • Phường Gia Bình gồm có 5 khu phố: Chánh, Bình Nguyên 1, Bình Nguyên 2, Phước Hiệp, Phước Hậu.
 • Xã Hưng Thuận gồm có 7 ấp: Bùng Binh, Cầu Xe, Xóm Suối, Lộc Thuận, Lộc Trung, Lộc Trị, Tân Thuận.
 • Xã Đôn Thuận gồm có 6 ấp: Bà Nhã, Bến Kinh, Sóc Lào, Thuận Tâm, Trảng Cỏ, Trảng Sa
 • Xã Phước Bình gồm có 10 ấp: Phước Tân, Phước Thành, Phước Lợi, Phước Giang, Bình Hòa, Bình Thuận, Bình Phú, Bình Quới, Bình Phước, Gò Ngãi.
 • Xã Phước Chỉ, gồm có 11 ấp: Phước Hòa, Phước Mỹ, Phước Lập, Phước Hưng, Phước Thuận, Phước Long, Phước Trung, Phước Lập, Phước Hội, Phước Đông, Phước Bình, Phước Dân.

Các Khu Công Nghiệp, Công Ty Lớn Của Địa Bàn Thị Xã Trảng Bàng

Hiện nay trên địa bàn huyện đang có 4 khu công nghiệp tập trung được chính phủ cấp phép. Với tổng diện tích đất là 3384,43 ha cùng 870,61ha diện tích đất cho thuê chiếm đến 56,41%. Cụ thể gồm có:

 • KCN Trảng Bàng.
 • KCN Thành Thành Công.
 • KCN và chế xuất Linh Trung III.
 • Khu liên hợp, công nghiệp – đô thị – dịch vụ Phước Đông – Bời Lời.

Trong đó có rất nhiều các công ty có quy mô vừa và lớn, với số lượng công cao. Do đó mà dịch vụ chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng đang ngày càng phát triển.

Giá Cước, Chương Trình Ưu Đãi Có Tại Vận Tải Nguyên Khang

Mức giá cược chính là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sử dụng chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng. Theo đó thì mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra thì giá thành cũng sẽ được dựa trên nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như: loại hàng hóa, phương thức vận chuyển, mục đích vận chuyển là gì…

Do đó khách hàng có thể tham khảo những mức giá phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau để có được lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với Vận tải Nguyên Kháng để được báo giá gửi hàng đi Trảng Bàng chi tiết.

Đặc biệt khi khách hàng đến với Vận tải Nguyên Khang sẽ có mức giá cực kỳ ưu đãi khi có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn. Không chỉ vậy mà các chính sách hậu khuyến mãi dành cho khách hàng cũng khá lớn. 

Những Điểm Mạnh Khi Chành Xe Gửi Hàng Đi Trảng Bàng

 • Khách hàng là tối cao

Đến với Nguyên Khang thì khách hàng sẽ được tôn trọng được lắng nghe mọi băn khoăn mọi nhu cầu mà mình muốn có. Nguyên Khang sẽ làm hết khả năng của mình để đáp ứng tất cả những mong muốn những yêu cầu cho dù khắt khe nhất của mỗi vị khách khi đến đây. Vậy Nguyên Khang làm bằng cách nào và có gì để thu hút khách hàng?

 • Tài xế lâu năm

Hàng của bạn có thể đến bất cứ địa điểm nào tại Tây Ninh với sự thông thạo của tà xế Nguyên Khang. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã vận chuyển hàng nghìn chuyến hàng khắp mọi nẻo đường tại Tây Ninh vì thế mà chúng tôi vô cùng tự tin rằng của bạn sẽ được giao đúng hẹn.

 • Xe gửi hàng đi Trảng Bàng sẽ được chạy theo một lịch trình cố định, từ đó đảm bảo hàng hóa sẽ được thu gom một cách nhanh chóng nhất.
 • Mức giá được niêm yết không có quá nhiều biến động.
 • Tất cả các vấn đề mà khách hàng thắc mắc sẽ được giải đáp một cách chi tiết và nhanh chóng nhất. Nhờ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24 hoạt động cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng

Dịch Vụ Của Chành Xe Tải Gửi Hàng Đi Trảng Bàng

Chành Xe Gửi Hàng Đi Trảng Bàng Luôn Quan Tâm Đến Hàng Hóa

Chọn Nguyên Khang thì hàng hóa của bạn sẽ luôn được chăm sóc tỉ mỉ và giữ nguyên hiện trạng ban đầu như mới. Nguyên Khang còn đảm bảo cam kết sẽ chịu trách nhiệm nếu hàng của bạn bị mất hoặc thất lạc hay bị trầy xước, hỏng hóc gì. Vì thế mà khách hàng vô cùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trảng Bàng tại đây.

Cầu Nối Cho Ai Muốn Kinh Doanh Online Gửi Hàng Đi Trảng Bàng

Vận chuyển chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng sẽ là cầu nối cho các cá nhân muốn tự mình làm chủ làm kinh doanh online – một ngành nghề đang ngày càng hot hiện nay.

Bạn bán hàng sẽ dễ hơn khi đã có đơn vị vận chuyển quen thuộc cho mình và nhận được ưu đãi riêng. Lợi ích lớn nhất là bạn sẽ không phải trả trước tiền hàng mà lấy từ khách hàng khi giao nhận vì thế mà bạn vô cùng nhàn hạ cũng như giải quyết bài toán thu tiền như thế nào hay sợ khách bùng.

 • Mua hộ khách hàng

Bạn thấy ngại và mất thời gian với thời gian tìm kiếm hàng hóa để vận chuyển theo nhu cầu của đối tác thì Nguyên Khang cũng có thể hoàn toàn làm thay bạn.

Có nghĩa là gì? Bạn muốn chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh mà chưa có mặt hàng sẵn, bạn chỉ là bên trung gian mua hàng cho đối tác thì cũng có thể nhờ Nguyên Khang sẽ mua giúp bạn theo địa chỉ bạn cung cấp hay gợi ý cho bạn cũng như mua đúng giá thị trường không hề tăng giá mặt hàng.

Thật sự quá tuyệt vời và điểm mạnh nhất chính là nằm ở chất lượng mặt hàng tốt không hề hỏng hóc, hàng mới sản xuất đúng kiểu dáng vì thế nên dịch vụ này ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng và phổ biến hơn.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Bạn tìm đến chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng Nguyên Khang sẽ cảm nhận được sự trung thực trong kinh doanh, nhân viên ở đây sẽ luôn tư vấn cho bạn những dịch vụ có lợi đối với bạ nhất có chi phí rẻ nhất mà hàng hóa được giao đúng như yêu cầu.

Thêm nữa, nếu bạn muốn mua hay vận chuyển nhiều địa điểm thì bạn sẽ được Nguyên Khang cử ngay một anh tài xế đi cùng để bạn có thể kiểm soát được quá trình giao hàng nếu như bạn muốn. Bởi thế mà Nguyên Khang chính là nơi tin tưởng cho bạn chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng một cách an toàn và tiện ích nhất.

Quy Trình Làm Việc Của Vận Tải Nguyên Khang

Nhằm giúp quý khách có được sự thuận tiện hơn khi có nhu cầu gửi hàng đi Trảng Bàng. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về quy trình làm việc tại Vận tải Nguyên Khang:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như; zalo, điện thoại, Gmail hoặc đến trực tiếp….
 • Bước 2: Các nhân viên tư vẫn sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn cụ thể và đưa ra mức giá gửi hàng đi Trảng Bàng cụ thể. 
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với những thông tin đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Theo đúng với các quy định có trong hợp đồng thì vận tải Nguyên Khang sẽ điều động xe tải đến và bốc xếp hàng hóa.
 • Bước 5: Đối chiếu các loại giấy tờ hợp đồng và tiến hành thanh toán hợp đồng gửi hàng đi Trảng Bàng với bên thuê vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Trảng Bàng

Phân Loại Hàng Hóa Khi Khách Hàng Sử Dụng Chành Xe Gửi Hàng Đi Trảng Bàng

Dựa trên đặc tính của từng loại hàng hóa thì được phân chia như sau: 

 • Hàng nặng: Đó là những loại hàng hóa nhỏ gọn với số lượng lớn như sắt, thép hay vật liệu xây dựng…. sẽ được tính theo tấn.
 • Hàng nhẹ: Đó sẽ là những loại hàng nhẹ nhưng lại chiếm phần lớn diện tích như: thùng xốp, thùng giấy carton… sẽ được tính theo khối.
 • Hàng cồng kềnh: Đó là những loại hàng hóa có kích thước lớn cần sử dụng đến máy móc để bốc dỡ và sẽ được tính thuê nguyên xe.
 • Hàng quá khổ, quá tải: Đó chính là nhóm máy móc, trang thiết bị được sử dụng trong công nghiệp.

Lịch Trình Di Chuyển Chi Tiết Của Vận Tải Nguyên Khang Khi Gửi Hàng Đi Trảng Bàng Tây Ninh

Để quá trình gửi hàng đi Trảng Bàng Tây Ninh của bạn được thuận tiện hơn thì dưới đây sẽ là lịch trình di chuyển chi tiết của chúng tôi.

 • 7h xuất phát, 14h về: Từ Châu Thành – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn. Đi theo tuyến quốc lộ 22.
 • 9h xuất phát, 14h về: Từ Bến Cầu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn. Đi theo tuyến đường Xuyên Á.
 • 5h xuất phát, 14h về: Từ Tân Biên – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn. Đi theo tuyến quốc lộ 22.
 • 5h xuất phát, 14h về: Từ Tân Châu – Hòa Thành – Dương Minh Châu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn. Đi theo tuyến ĐT 784

Bạn có bất cứ thắc mắc gì khi muốn gửi hàng đi Trảng Bàng thì có thể liên hệ tới đường dây nóng: 091 529 44 99 hoặc truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Khách hàng là thượng đế và bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chào đón nhất khi lựa chọn xe tải gửi hàng đi Tây Ninh của chúng tôi. Chúc bạn thành công!