CÁC LOẠI XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI TÂY NINH CỦA VẬN TẢI NGUYÊN KHANG

Vận tải Nguyên Khang là công ty vận tải chuyên nghiêp, có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Đi Tây Ninh. Với đội ngũ lái xe lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Cùng đội xe phụ vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là các loại xe mà vận tải Nguyên Khang sử dụng

Xe chuyên chở hàng nhẹ đi Tây Ninh

Tùy từng loại hàng hóa, với những hàng có trọng lượng nhẹ, đoạn đường vận chuyển đẹp chúng tôi sẽ sử dụng những loại xe chuyên dụng. Những xe như: xe Minivan, xe bán tải, hay xe SUV sẽ được sử dụng. Khi Xe Chở Hàng Đi Tây Ninh bằng những loại này sẽ giúp di chuyển nhanh hơn ở những đoạn đường hẹp. Giúp hàng hóa nhanh chóng đưa đến cho người nhận ở những địa điểm đường hẹp, ngõ hẹp.

Loại xe chở những loại hàng hóa đi Tây Ninh khối lượng trung bình

Đối với những hàng hóa có trọng lượng khoảng 6.300 kg thì sẽ sử dụng xe tầm trung. Những xe này sẽ có kịch thước lớn hơn xe chở hàng nhẹ. Được sử dụng ở những cung đường không quá xấu, vận chuyển hàng trung bình. Xe loại này cũng di chuyển không quá khó khăn.

Xe Tải Chở Hàng Đi Tây Ninh loại hàng cồng kềnh, nặng

Những hàng hóa có trọng tải lớn, kích thước lớn thì sẽ sử dụng những loại xe này. Xe trọng tải lớn thường có móc nâng để giúp nâng hàng hóa mà sức người khó làm được. Những hàng hóa như sắt thép, vật liệu xây dựng, máy móc sản xuất lớn nên sử dụng loại xe này. Ưu điểm của xe là chở được những hàng hóa có trọng lượng cao, giúp tiết kiệm sức người. Nhưng một nhược điểm mà những xe lớn hay có là việc di chuyển gặp khó khăn, khó đi nhanh được.

Loại xe dùng chở hàng đi Tây Ninh không giới hạn trọng lượng.

Loại xe này sử dụng để chở hàng hóa có trọng lượng rất lượng rất lớn. Hãng được sử dụng nhiều là Liebherr 282B. Đặc điểm của xe này sẽ không được lưu thông trong khu vực dân cư. Phải lưu thông trên những đường phụ để không ảnh hưởng đến người dân. Vì vậy, những xe này sẽ được dùng chuyên dụng cho những khách hàng thuộc công ty, xí nghiệp, khách có hàng cồng kềnh, trọng tải lớn chở hàng đi Tây Ninh.

Trên đây, là những loại xe được vận tải Nguyên Khang sử dụng làm Xe Chở Hàng Đi Tây Ninh. Với những loại xe đa dạng, đầy đủ chức năng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Không những vậy, với những nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, sẽ đưa ra loại xe phù hợp nhất, để vừa tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi nhanh nhất. Hãy đặt dịch vụ chành xe tải đi Tây Ninh giá rẻ của Nguyên Khang ngay bây giờ đi nào!