VẬN TẢI NGUYÊN KHANG – CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG ĐI TÂY NINH UY TÍN

Vì sao nên chọn chành xe chuyển hàng đi Tây Ninh? Bởi vì, chành chuyên nhận các mặt hàng nhỏ lẻ để ghép hàng đủ thùng xe tải rồi vận chuyển đi các khu vực ở Tây Ninh, nên chi phí sẽ rẻ hơn so với các dịch vụ vận tải khác rất nhiều như: chuyển phát nhanh, bưu điện, hoặc đi xe nguyên chuyến…

Ưu điểm của chành xe chuyển hàng đi Tây Ninh là chi phí gửi hàng rẻ, thấp hơn thị trường. Cũng chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đều chọn giải pháp này để giảm chi phí đầu vào của công ty mình.

Thời gian chành xe của chúng tôi ghép hàng và giao hàng đến Tây Ninh trễ nhất là 3 ngày.

Lịch xe tải chở hàng chạy cố định mỗi ngày: Khoảng thời gian gửi hàng theo chành xe chuyển hàng đi Tây Ninh là từ 2 ngày cho các mặt hàng nhỏ lẽ, thông thường.

Chính vì ưu điểm và khuyết điểm của chành xe chuyển hàng đi Tây Ninh chỉ thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn và không gấp gáp về tiến độ giao nhận.

Thế mạnh của chành xe chuyển hàng đi Tây Ninh

Chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh sở hữu đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được an toàn và nguyên vẹn 100%.

Đội ngũ bốc xếp nhiệt tình, thân thiện với tiêu chí “khách hàng là chén cơm manh áo”.

Sẽ cho người giám sát trực tiếp quá trình đóng thùng, đóng kiện và sắp xếp hàng hóa

Hàng dễ vỡ sẽ được đóng thùng, đóng kiện cẩn thận.

Hàng mỹ nghệ sẽ sử dụng công cụ giảm sóc bao bọc cẩn thận và xiếc dây nịch chặt lại với nhau, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị lung lay, xê dịch.

Hàng máy móc thì phải có nệm (mền), thùng carton che chắn xung quanh và dùng dây nịch chặt vào thùng xe tránh xê dịch nhằm hạn chế trầy xước, hư hỏng.

Những lưu ý khi lựa chọn chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh:

Cần cung cấp phiếu xuất kho để thuận tiện cho việc kiểm, đến khi giao nhận hàng hóa

Cung cấp hóa đơn chứng từ cần thiết khi vận chuyển để tránh bị quản lý thị trường kiểm tra đột xuất.

Những mặt hàng dễ hư hỏng cần phải đóng kiện cẩn thận và phải thông báo cho người nhận hàng, để biết cách thức sắp xếp nhằm hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Các mặt hàng được phân thành nhiều kiện, nhưng không đồng nhất về quy cách cũng như màu sắc, thì cần phải dán thông tin trên mỗi thùng để tránh thất lạc trong quá trình xếp hàng.

Lưu ý: có thể phát sinh thêm chi phí ngoài mong muốn, nhưng tất cả đều vì lợi ích của khách hàng và uy tín của chúng tôi.