NÊN CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG SÀI GÒN TÂY NINH NÀO TỐT NHẤT?

Nhu cầu gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh ngày càng tăng cao. Do đó, có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở khu vực Sài Gòn. Công ty vận tải Nguyên Khang chúng tôi chuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh của chúng tôi.

Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, công ty vận tải Nguyên Khang không ngừng hoàn chỉnh hệ thống vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Tây Ninh, và các tỉnh khác trên toàn quốc. Hiện nay chúng tôi đã liên kết với các hãng Vận chuyển hàng hóa để quý khách hàng có thể dễ dàng chành gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh và ngược lại.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh của chúng tôi nhận lấy hàng và trao trả tận nơi bất cứ nơi nào mà khách hàng yêu cầu.

Không chỉ có vậy, tất cả các đại lý chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh của công ty vận tải Nguyên Khang tại các sân bay. Khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh của quý khách hàng luôn được đảm bảo, được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, và uy tín từ lúc khởi hành cho đến sân bay chỉ định và sau đó là đến tận nhà của bạn nếu Khách hàng có yêu cầu.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh bao gồm những mặt hàng

  • Nếu là các thiết bị điện tử thì bao gồm: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
  • Kiện hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa, máy tính,…
  • Hàng hóa tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.
  • Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hóa chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình.
  • Hàng hóa công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.
  • Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp,…
  • Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo.
  • Các loại hàng hóa bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo.
  • Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Khoảng thời gian vận chuyển hàng hóa, chuyến vận chuyển trong ngày đều giao động 4-5 chuyến/ ngày và liên tục từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Do đó, bạn có thể lực chọn thời gian gửi hàng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Khoảng thời gian gửi hàng Sài Gòn đi Tây Ninh là từ 2 ngày cho các mặt hàng nhỏ lẽ, thông thường. Còn từ 1 ngày cho các mặt hàng ưu tiên cần gửi hàng nhanh và gấp để kịp cho các dự án,…