DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA CHÀNH XE ĐI TÂY NINH

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa đi Tây Ninh ngày càng tăng cao, trong những năm gần đây, dịch vụ vận tải chành xe đi Tây Ninh đã trở thành một dịch vụ quen thuộc với nhiều người.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải đang triển khai dịch vụ chành xe đi Tây Ninh, trong đó có dịch vụ của công ty vận tải Nguyên Khang là bạn đồng hành của rất nhiều khách hàng.

Nhu cầu chành xe đi Tây Ninh ngày càng gia tăng

Tây Ninh là tỉnh biên giới thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Tỉnh này là cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Campuchia thông qua cửa khẩu Mộc Bài. Tây Ninh hiện đang nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được quy hoạch phát triển thành vùng vệ tinh của Sài Gòn – TPHCM.

Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km theo đường quốc lộ 22, phía Đông giáp ranh với Bình Dương, Bình Phước, phía Nam và đông nam giáp Hồ Chí Minh và Long An, phía bắc và tây Bắc giáp Campuchia với 2 Cửa khẩu Quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát. Tây Ninh có vị trí quan trọng về mặt kinh tế, chính trị an ninh quốc phòng. Đây vùng chuyển tiếp về mặt khí hậu và địa hình, nối cao với khu vực tây nam bộ đồng thời là vùng biên giới nhạy cảm của Việt Nam.

Dịch vụ chành xe đi Tây Ninh của Công ty vận tải Nguyên Khang

Hoạt động chành xe đi Tây Ninh bao gồm việc vận chuyển, kí gửi tất cả những loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng xuất khẩu, hàng công nghiệp, hàng thực phẩm, hàng siêu trường từ khắp mọi miền nước đi về tỉnh Tây Ninh theo một lộ trình nhất định mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Trên cơ sở đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất, công ty vận tải hàng hóa Công ty vận tải Nguyên Khang đã đưa đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa, chành xe đi Tây Ninh với những cam kết cao nhất về chất lượng. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ các tỉnh thành trên cả nước đi về các đơn vị hành chính của Tây Ninh như:

+ Chành xe đi Thành phố Tây Ninh.

+ Chành xe đi Huyện Tân Biên.

+ Chành xe đi Huyện Tân Châu.

+ Chành xe đi Huyện Dương Minh Châu.

+ Chành xe đi Huyện Châu Thành.

+ Chành xe đi Huyện Hòa Thành.

+ Chành xe chuyển hàng hóa đi về  Huyện Bến Cầu.

+ Chành xe chuyển hàng hóa đi về  Huyện Gò Dầu.

+ Chành xe chuyển hàng hóa đi về  Huyện Trảng Bàng.

Chính vì vậy, Vận Tải Nguyên Khang sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo không để xảy ra tình trạng chậm trễ hoặc giao hàng sai địa chỉ.

Tùy thuộc vào vị trí, khoảng cách và đặc tính của hàng hóa mà thời gian vận tải chuyển hàng đi Tây Ninh sẽ  có sự khác biệt.  Bên cạnh đó, thời gian còn được quyết định bởi các gói dịch vụ chành xe đi Tây Ninh như gói tiết kiệm, gói giao nhanh, gói siêu tốc, gói trong ngày, gói qua ngày.

Nhìn chung giá vận chuyển hàng hóa tại vận tải Nguyên Khang luôn bình ổn so với giá trên thị trường, do đó quý khách có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ chành xe đi Tây Ninh của Công ty vận tải Nguyên Khang, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.