DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG THEO CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI TÂY NINH

Vận Tải Nguyên Khang hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều khách hàng, được biết đến với  dịch vụ Chành xe chuyển hàng đi Tây Ninh, chuyên nhận các hàng nhỏ lẻ để ghép hàng đủ thùng xe tải rồi vận chuyển hàng đi Tây Ninh.

Với ưu điểm của chành xe chuyển hàng đi Tây Ninh là chi phí gửi hàng khá rẻ, thấp hơn thị trường khoảng 20%. Cũng chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đều chọn giải pháp này để giảm chi ví đầu vào của công ty mình.

Bên cạnh ưu điểm tuyệt vời như vậy, thì dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ninh cũng có khuyết điểm, đó là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn so với dịch vụ vận chuyển hàng hóa không ghép hàng đi ra Tây Ninh. Thời gian các công ty vận tải ghép hàng và giao hàng đến Tây Ninh trể nhất là 2 ngày.

Lịch xe tải chở hàng chạy cố định mỗi ngày: 4-5 chuyến/ ngày và liên tục từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Do đó, bạn có thể lực chọn thời gian gửi hàng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chính vì ưu điểm và khuyết điểm của chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh chỉ thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giá rẻ và không gấp gáp về thời gian giao hàng.

Đối với khách hàng cần gửi hàng nhanh chóng thì quý khách nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Tây Ninh, vì như vậy sẽ bảo đảm thời gian giao hàng đúng hẹn, tuy nhiên, đôi khi có khách hàng hỏi tại sao giá dịch vụ vận chuyển của Nguyên Khang cao như vậy? Đúng là hơi cao hơn nhưng chất lượng và hiệu quả mang lại thì chắc chắn khác hẳn với những chành xe giao hàng đi Tây Ninh  của những hãng khác.

Lợi ích chỉ có ở Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh

  • Đối tác vận chuyển uy tín hàng đầu, uy tín trong giao nhận vận chuyển, dịch vụ chuyên nghiệp cam kết hài lòng
  • Miễn phí bốc xếp hàng hóa
  • vận chuyển nhanh theo đúng thời gian
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7