DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI TÂY NINH

Đã từ lâu, nhu cầu vận chuyển hàng từ sài gòn đi Tây Ninh bằng loại hình chuyển phát nhanh hay xe khách đã phát triển rộng rãi. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu cần thiết cũng như tiện dụng của các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa, trong đó có chành xe gửi hàng đi Tây Ninh, cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Với vị trí nằm cách Sài Gòn hơn 100km, nên loại hình thuê nguyên xe tải chở hàng đi Tây Ninh là giải pháp hiệu quả nhất, vừa chủ động được thời gian vận chuyển đúng tiến độ, vừa bảo vệ hàng hóa an toàn, tránh hư hỏng khi ghép với mặt hàng khác.

Nắm bắt được nhu vận chuyển đó Công ty vận tải Nguyên Khang đã liên kết nhiều Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh. Với phương châm hoạt động Nhanh Chóng – An Toàn – Hiệu Quả, kết hợp đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm và số lượng xe nhiều chủng loại, trọng tải… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn công ty vận tải Nguyên Khang.

Những ưu điểm khi quý khách lựa chọn dịch vụ chành xe gửi hàng đi Tây Ninh của công ty vận tải Nguyên Khang:

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn đúng kích thước cũng như chủng loại xe để tiết kiệm chi phí hơn. Phương tiện xe tải được đầu tư mới hoàn toàn sẽ tránh phát sinh rủi ro khi đi trên đường tránh sự chậm trễ và trì hoãn tiến độ giao nhận. Xe được cung cấp dụng cụ chống sốc và dây chằng để ràng buộc hàng hóa cồng kềnh…

Phương thức thanh toán cước vận chuyển Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh.

  • Đối với khách hàng là cá nhân, sau khi giao hàng tài xế sẽ thu tiền trực tiếp
  • Với những khách hàng là doanh nghiệp, nếu có nhu cầu xuất hóa đơn, chúng tôi sẽ cho kế toán xuất VAT và chuyển phát nhanh theo yêu cầu của quý khách.

Đặc biệt những khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ có mức giá ưu đãi, thanh gian thanh toán cũng sẽ linh động vào cuối tháng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu hộ tiền hàng cho khách, quý khách sẽ không mất bất chứ chi phí nào khi nhờ chúng tôi thu hộ tiền hàng.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng của Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh:

  • Cần cung cấp phiếu xuất kho để tiện cho việc kiểm, đếm khi giao nhận hàng hóa
  • Cung cấp hóa đơn chứng từ cần thiết khi vận chuyển để tránh bị quản lý thị trường kiểm tra đột xuất.

Những mặt hàng dễ hư hỏng cần phải đóng kiện cẩn thận và phải thông báo cho người nhận hàng, để biết cách thức sắp xếp nhằm hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Các mặt hàng được phân thành nhiều kiện, nhưng không đồng nhất về quy cách cũng như màu sắc, thì cần phải dán thông tin trên mỗi thùng để tránh thất lạc trong quá trình xếp hàng.