THÔNG TIN CÁC CHUYẾN XE TẢI SÀI GÒN ĐI TÂY NINH CỦA NGUYÊN KHANG

Bạn đang ở Sài Gòn hoặc Tây Ninh? Bạn muốn gửi đồ đến người thân, bạn bè, hoặc nhiều hơn nữa là chở hàng hóa đến các dự án? Bạn muốn biết thông tin các chuyến Xe Tải Sài Gòn Tây Ninh? Dưới đây là thông tin về các chuyến vận tải đi Sài Gòn Tây Ninh của vận tải Nguyên Khang chúng tôi.

Số chuyến vận chuyển Sài Gòn Tây Ninh

Mỗi ngày, công ty vân chuyển Nguyên Khang có rất nhiều chuyến xe để phục vụ quý khách. Trung bình mỗi ngày sẽ có từ 4 đến 5 chuyến. Và tiện lợi hơn cả chuyển phát nhanh chúng tôi có dịch vụ vận chuyển cả ngày chủ nhật. Có nghĩa là từ thứ hai đầu tuần đến chủ nhật cuối tuần bạn đều có thể gửi hàng đi Tây Ninh. Vì vậy,bạn hãy lựa chọn thời gian phù hợp nhất cho mình.

Thời gian vận chuyển hàng.

Chúng tôi có những dịch vụ chuyển hàng theo yêu cầu của khách hàng. Những mẳ hàng nhỏ lẻ thông thường sẽ được giao đến người nhận khoảng 2 ngày sau khi bạn gửi. Còn với những khách hàng có yêu cầu muốn gửi trong ngày thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Cung chặng Vận Tải Sài Gòn Tây Ninh

Bạn hãy yên tâm về vấn đề này, vận tải Nguyên Khang có những nhân viên chuyên nghiệp tận tình. Họ sẽ giúp bạn tính toán cung chặng hợp lý để giá cả rẻ nhất dành cho bạn. Đây là một trong các yếu tố để lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh.

Những loại hàng hóa bạn được vận chuyển

Hầu hết tất cả những loại hàng hóa chúng tôi đều vận chuyển được cho bạn. tất nhiên sẽ loại trừ những loại hàng hóa cấm không được lưu thông, vận chuyển. Tất cả các loại hàng hóa như: Đồ gia dụng, ti vi, tủ lạnh, thiết bị vật tư, máy móc sản xuất, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Những thông tin bạn cần cung cấp cho nhà xe

  • Thông tin tên mặt hàng bạn gửi
  • Trọng lượng và số lượng hàng
  • Kích thước hàng hóa
  • Thông tin và địa chỉ người nhận
  • Ngày dự kiến nhận hàng

Chứng từ cần cung cấp cho Vận Tải Sài Gòn Tây Ninh

  • Nếu bạn chuyển hàng cho khách ngoài Tây Ninh thì bạn cần phải có những giấy tờ như : Hoá đơn GTGT, phiếu xuất kho kèm theo
  • Nếu là loại hàng của công ty chuyển ra chi nhánh Tây Ninh, đại lý ở ngoài Tây Ninh thì cần có phiếu xuất kho kèm vận chuyển trong nội bộ, lệnh điều động với nội bộ, bảng kiểm kê hàng hoá, phiếu xuất kho kèm theo
  • Nếu là loại hàng nhập khẩu từ ngoài cảng về sau đó được chuyển ra cho khách hàng ngoài Tây Ninh thì cần có những chứng từ hải quan, tem phụ, nhãn phụ được dán trên kiện đầy đủ hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các chuyến Xe Tải Sài Gòn Tây Ninh. Chúng tôi hy vọng bạn có được sự lựa chọn hợp lý.