CHÀNH XE TỪ SÀI GÒN ĐẾN TÂY NINH QUA NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG CHỞ HÀNG

Bạn đang muốn chành xe từ Sài Gòn đến Tây Ninh nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn đang lo lắng vận tải hàng hóa đến các huyện của tỉnh Tây Ninh gặp khó khăn và không an toàn? Một gợi ý nho nhỏ cho bạn là chọn dịch vụ vận tải Nguyên Khang bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Chành xe từ Sài Gòn đến Tây Ninh đi qua đâu?

Kinh tế phát triển, nhịp sống nhanh thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Nhu cầu của khách hàng khi nhà xe gửi hàng đi Tây Ninh cũng càng đòi hỏi dịch vụ phục vụ tốt và đa dạng hơn. Nguyên Khang đã làm được điều đó khi không ngừng cải thiện dịch vụ tiện lợi chở hàng đến tận nhà khắp mọi nẻo đường thuộc tỉnh Tây Ninh.

Thành phố không ngừng phát triển

Tây Ninh là 1 tỉnh biên giới thuộc khu vực Đông Nam Bộ có vị trí chiến lược quan trọng. Tỉnh là cầu nối giữa Campuchia và thành phố Hồ Chí Minh qua cửa khẩu Mộc Bài. Hiện nay, Tây Ninh đang là một trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bởi thế mà nhu cầu trao đổi hàng hóa thương mại giữa Sài Gòn và các tỉnh Tây Ninh diễn ra vô cùng sôi động.

Để vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến với Tây Ninh thì đi theo quốc lộ 22A đến ngã ba Tràng Bài thì rẽ trái. Xe chạy đến ngã ba thị trấn Gò Dầu thì rẽ phải theo quốc lộ 22B – nơi có sông Vàm Cỏ Đông và những cánh đồng xanh ngát tuyệt đẹp. Đặc biệt nếu đi vào lúc hoàng hôn thì sẽ được chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn vô cùng lãng mạn lúc xế chiều khi qua đoạn Gò Dầu – Hòa Thành. Xe sẽ đến trung tâm thành phố Tây Ninh khi chạy thêm 60km nữa.

Nguyên Khang – dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh uy tín nhất

Lựa chọn dịch vụ vận tải chành xe từ Sài Gòn đến Tây Ninh thì bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt và chất lượng cao. Là một đơn vị vận tải chuyên nghiệp bởi thế tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển đều hết sức nhanh chóng. Thêm nữa, Nguyên Khang nhận gửi tất cả các loại hàng hóa không bị pháp luật cấm như: hàng nhập khẩu, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng, hàng thủ công,… đều được đóng gói cẩn thận đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ đa dạng

Để đáp ứng được mọi yêu cầu và đảm bảo thời gian của mọi khách hàng thì giờ đây Nguyên Khang còn cung cấp dịch vụ gửi hàng và lấy hàng tận nhà. Khách hàng không phải đến tận nơi chỉ cần ở nhà gọi một cuộc điện thoại và nhân viên sẽ đến nhận hàng. Chúng tôi không chỉ chành xe từ Sài Gòn đến Tây Ninh mà còn về các huyện như:
• Huyện Tân Châu.
• Huyện Châu Thành.
• Huyện Bến Cầu.
• Huyện Tân Biên.
• Huyện Dương Minh Châu.
• Huyện Trảng Bàng.
• Huyện Châu Thành.
• Huyện Gò Dầu.
• Huyện Bến Cầu.
• Huyện Hòa Thành.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi đến các huyện của tỉnh Tây Ninh bởi chúng tôi có đội ngũ lái xe vô cùng chuyên nghiệp thông thuộc đường đảm bảo cho hàng hóa đến nơi một cách an toàn, đúng kịp với thời gian giao hẹn.

Tùy thuộc vào các vị trí khác nhau mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau, vì thế nếu khách hàng mà vội cần chuyển hàng nhanh thì ngoài việc lựa chọn chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh gói thông thường. Quý khách có thể chọn gói dịch vụ trong ngày, gói dịch vụ siêu tốc, gói hàng nhanh để kịp thời gian.

6 Lý do nên chọn chành xe từ Sài Gòn đến Tây Ninh của Nguyên Khang

1. Doanh nghiệp uy tín. Nguyên Khang là doanh nghiệp lâu năm trong nghề chuyên vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Tây Ninh. Vì thế trong suốt những năm qua Nguyên Khang ngày càng trở nên quen thuộc và nơi đặt niềm tin của khách hàng. Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng thì Nguyên Khang không ngừng nỗ lực cải tiến kĩ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ để giúp cho hàng hóa luôn giao kịp giờ và an toàn.

Đội xe hùng hậu
2. Chọn chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đến Tây Ninh thì quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết với công việc sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cũng như tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất.

3. Sử dụng dịch vụ vận tải Nguyên Khang khách hàng sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hậu hĩnh đó là: không mất phí lưu kho, không mất phí đóng gói, đóng kiện, không mất phí xuất hóa đơn (GTGT, VAT) và không mất phí bốc dỡ tại bãi. Còn chỗ nào tốt hơn Nguyên Khang nữa.

4. Nhu cầu giao nhận hàng hóa tăng nhanh thì có một vài doanh nghiệp tăng phí vận chuyển để tăng doanh thu nhưng chuyện này tuyệt đối không xảy ra ở vận tải Nguyên Khang. Với dịch vụ chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh quý khách sẽ luôn được hưởng mức giá thị trường thậm chí còn rẻ hơn nên hoàn toàn yên tâm về chi phí.

5. Để thuyết phục lòng tin của khách hàng không chỉ ở đội ngũ nhân viên, chi phí phải chăng mà còn cần có pháp lý minh bạch. Bởi vậy, Nguyên Khang sẽ cung cấp cho khách hàng một bản hợp đồng chi tiết bao gồm: biên bản giao hàng, hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm.

6. Nguyên Khang làm việc trên tinh thần đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và có trách nhiệm cao với công việc. Do đó, nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bên phía công ty có gây ra bất kỳ hỏng hóc hay mất mát nào thì xin hoàn toàn trách nhiệm và đề bù thỏa đáng cho khách hàng.

Dịch vụ vận tải Nguyên Khang tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại, chất lượng cao. Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về chành xe từ Sài Gòn đến Tây Ninh hãy liên hệ hotline: 091 529 44 99 để biết thêm thông tin chi tiết. Nguyên Khang – nơi nguyện vọng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu.