DỊCH VỤ XE TẢI SÀI GÒN ĐI TÂY NINH CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG

Ở TP.HCM quý khách đang có nhu cầu tìm những dịch vụ xe tải sài gòn đi Tây Ninh nhưng chưa biết nên chọn dịch vụ nào chất lượng và uy tín. Vì vậy, công ty vận Nguyên Khang chia sẻ cùng bạn những bí quyết chọn dịch vụ vận tải Sài Gòn Tây Ninh tốt nhất.

Ngành dịch vụ thu hút rất nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên nó đòi hỏi kinh nghiệm phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, và đây cũng là điểm cộng quyết định khách hàng có quay lại với bạn  lần nữa hay không.

Quý khách hàng cần phải tìm hiểu thật kĩ về dịch vụ xe tải Sài Gòn Tây Ninh trước khi sử dụng dịch vụ. Vậy quyền lợi của khách hàng khi chọn dịch vụ vận vận tải Sài Gòn Tây Ninh của công ty vận tải Nguyên Khang là gì?

  • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
  • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
  • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
  • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
  • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Nếu như bạn còn phân vân về công ty vận chuyển hàng hóa nào uy tín, đáng tin cậy thì có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại xe tải đi Tây Ninh – một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa đi mọi nơi trong cả nước với nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Cụ thể:

Với nhiều chủng loại xe khác nhau  : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe  1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe  3 tấn ,Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… vận tải Nguyên Khang cũng nhận vận chuyển hàng nguyên xe và hàng ghép với những cam kết đặc biệt.

Sau một thời gian làm việc với những kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải Nguyên Khang đã chứng minh được khả năng cạnh tranh cũng như chất lượng vận chuyển, tạo sự uy tín, tin cậy cho khách hàng, mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp và tổ chức, cá nhân nhỏ lẻ.

Cùng với đó là, dịch vụ vận tải Sài Gòn Tây Ninh của Nguyên Khang hứa hẹn sẽ là công ty vận chuyển hàng hóa với giá rẻ và nhanh chóng nhất có thể với các tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn. Đến với công ty vận tải Nguyên Khang thì việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Nam sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu quý khách có vướng mắc gì cần tư vấn, hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ vận tải Sài Gòn Tây Ninh, quý khách hãy liên hệ ngay tới tổng đài để được hô trợ nhanh chóng.