Chành Xe Tải Từ Sài Gòn GỬI HÀNG ĐI TÂN BIÊN NHANH SỐ 1

tan bien

Bạn đang ở Sài Gòn? Bạn cần tìm chành xe gửi hàng đi Tân Biên? Điều này thì không khó với thời đại công nghệ phát triển internet ở khắp mọi nơi, bạn chỉ cần một vài thao tác là có thể vận chuyển được hàng ngay? Nhưng khó ở chỗ giữa “hàng ngàn” các công ty dịch vụ như thế thì nên lựa chọn địa chỉ nào? Tôi xin đưa ra lời khuyên cho bạn khi chành xe gửi hàng đi Tân Biên là chọn dịch vụ vận tải Nguyên Khang.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Tân Biên – Có Vị Trí Ở Đâu?

chành xe gửi hàng đi Tân Biên

Bạn có nắm rõ tỉnh Tân Biên? Bạn chưa một lần đến mà có đối tác yêu cầu gửi hàng đến nơi thì làm sao? Trước hết bạn cần tìm hiểu qua vị trí xem nó ở đâu và có gì nổi bật? Tân Biên là một huyện thuộc phía bắc tỉnh Tây Ninh và Tây Ninh lại là trung tâm kinh tế phía nam là nơi giao lưu hàng hóa thương mại với Sài Gòn vô cùng nhộn nhịp.

Bởi vậy thì việc gửi hàng đi Tân Biên là thuận lợi đồng thời vận tải Nguyên Khang chính là nơi cung cấp dịch vụ uy tín vô cùng và được nhiều người biết đến với hàng nghìn chuyến xe vận chuyển từ Sài Gòn đi Tây Ninh.

Các Ấp Xã Thuộc Huyện Tân Biên, Tây Ninh

Tân Biên là một huyện thuộc vùng phía Bắc của Tây Ninh, với vị trí như sau: Phía Đông giáp huyện Tân Châu, phía Nam tiếp giáp TP Tây Ninh, huyện Châu Thành, phía Bắc và phía Tây tiếp giáp Campuchia.

Huyện có đường biên giới với Campuchia với chiều dài gần 98km. Tân Biên có Suối Mây được bắt nguồn từ campuchia chảy xuống phía Nam phía Nam.Khi đi qua thị trấn được gọi là suối Cần Đăng xuôi về xã Hòa Hiệp thành công Sanh Đôi và sông Vàm Cỏ Đông khi chảy xuống phía Đông sẽ đột nhập vào sông Sài Gòn.

Huyện Tân Biên có 10 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 9 xã. Cụ thể như sau:

 • Thị trấn Tân Biên gồm có 7 khu phố là: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7.
 • Xã Hòa Hiệp gồm có 4 ấp là Hòa Bình, Hòa Đông A, Hòa Đông B, Hòa Lợi.
 • Xã Tân Bình gồm có 4 ấp là Tân Minh, Tân Nam, Tân Thanh, Tân Thạnh.
 • Xã Mỏ Công gồm có 7 ấp là Dinh, Gò Đá, Một, Thanh An, Thanh Hòa, Thanh Tân, Thanh Xuân.
 • Xã Tân Lập gồm có 4 ấp là Tân Đông 1, Tân Đông 2, Tân Hòa, Tân Tiến.
 • Xã Tân Phong gồm có 8 ấp là Bàu Đưng, Cầu, Gò Cát, Mới, Sân Bay, Đồng Dài, Trại Bí, Xóm Tháp.
 • Xã Thạnh Bắc gồm có 4 ấp là Bàu Bền, Bàu Rã, Suối Mây, Thạnh Hiệp.
 • Xã Thạnh Bình gồm có 8 ấp là Thạnh Phú, Thạnh Phước, Thạnh Tân, Thạnh Thọ, Thạnh An, Thạnh Hòa, Thạnh Lộc, Thạnh Lợi
 • Xã Thạnh Tây gồm có 5 ấp là  Thạnh Nam, Thạnh Sơn, Thạnh Tân, Thạnh Tây, Thạnh Trung.
 • Xã Trà Vong gồm có 6 ấp là 2, 3, 4, 5, Suối Ông Đình, Trà Hiệp.

Khu Công Nghiệp, Công Ty Thuộc Huyện Tân Biên Tây Ninh

Thời gian gần đây nền công nghiệp nơi đây đang được chú ý đầu tư và phát triển. Mặc dù chỉ là các khu công nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, song vẫn đáp ứng được nhu cầu làm việc của người dân nơi đây. Trong đó nổi bật nhất đó chính là cụm công nghiệp Thanh Xuân.

Tại Sao Nên Chọn Nguyên Khang Để Gửi Hàng Đi Tân Biên

chành xe gửi hàng đi Tân Biên

Nếu mà chọn vận tải Nguyên Khang để Chành xe gửi hàng đi Tân Biên thì bạn gần như không còn gì phải lo lắng nữa. Tại sao? Đầu tiên là chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo.

Bất cứ hàng hóa gì mà bạn gửi chỉ cần không phải là hàng cấm thì bên Nguyên Khang đều sẽ cam kết đảm bảo hàng của bạn được an toàn nguyên vẹn tới tay người nhận. Nếu hàng hóa bị hỏng hay mất thậm chí là chậm ngày giao theo hẹn thì Nguyên Khang cũng sẽ đền bù thiệt hại và nhận hoàn toàn trách nhiệm.

Tiếp theo là vấn đề giá cả liệu có đáng lo ngại, giá cả có leo thang? Bạn cùng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Tân Biên với giá cả ổn định trong thời gian dài cũng như bạn sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn là: miễn phí bốc dỡ tại bãi, miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận tải, không tính phí xuất hóa đơn GTGT, VAT, đặc biệt, miễn phí lưu kho vô cùng ưu ái.

Bạn có thể yên tâm vận chuyển những hàng hóa cần gấp vì lịch chạy xe ngày nào cũng có vì thế mà hàng sẽ không bị trễ và lưu lại kho lâu cũng như có đội xe hùng hậu để đảm bảo vận chuyển đúng giờ không bị chậm trễ, luôn khiến cho khách hàng hài lòng.

Đội ngũ nhân viên thì rất chuyên nghiệp cũng như nhiệt huyết để cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Tân Biên tốt nhất và đảm bảo lòng tin thêm cho khách hàng khi minh bạch về hóa đơn, biên nhận hợp đồng đầy đủ đảm bảo cho bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất mà hàng hóa vẫn đến tay người nhận đúng hẹn. Hàng hóa của bạn sẽ không bị rách, méo mó hay ẩm ướt bởi có đội bốc xếp vô cùng cẩn thận và ti mỉ đảm bảo hàng hóa như mới như ban đầu.

Nguyên Khang Sẽ Là Lựa Chọn Tốt Bởi Dịch Vụ Mua Hộ Khi Chành Xe

Bạn có một đơn vị xe tải gửi hàng đi Tân Biên và theo như yêu cầu của đối tác là vận chuyển hàng từ một nơi khác? Hay bạn đang quá chán nản vì phải tốn thời gian khi phải chọn lựa chỗ mua hàng rồi lại chọn lựa đơn vị chành xe gửi hàng ?

chành xe gửi hàng đi Tân Biên

Nguyên Khang luôn nghĩ cho khách hàng và khách hàng vô cùng thích thú khi sử dụng dịch vụ này. Đơn giản, bạn chỉ cần có 1 danh sách những đồ cần mua, sau đó nhân viên của Nguyên Khang sẽ mua giúp bạn và cũng vận chuyển luôn giúp bạn. Có rất nhiều khách quen sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Tân Biên sau lần đầu tiên khi chất lượng hàng hóa được phản hồi là ưng ý và đảm bảo giá cả đúng thị trường, mới sản xuất, hàng chính hãng. Thật quá tuyệt vời!

Quy Trình Làm Việc Tại Vận Tải Nguyên Khang Khi Gửi Hàng Đi Tân Biên

 • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Tân Biên liên hệ sẽ có bộ phận tiếp nhận các thông tin từ khách hàng.
 • Bước 2: Ngay khi tiếp nhận thông tin sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp lại cho khách hàng. Để có thể tiến hành tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với loại hàng hóa mà khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Thông báo đến khách hàng mức giá đầy đủ nhất cho quãng đường mà khách hàng cần vận chuyển.
 • Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý gửi hàng đi Tân Biên với mức giá thành đưa ra thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Theo đúng như cam kết trong hợp đồng thì vận tải Nguyên Khang sẽ tiến hành đưa xe tải đến để vận chuyển hàng hóa.
 • Bước 5: Thực hiện giao hàng cho bên người gửi yêu cầu và nhận lại các hóa đơn chứng từ.
 • Bước 6: Giao lại hóa đơn chứng từ cho bên gửi và nghiệm thu hợp đồng gửi hàng đi Tân Biên.

Phân Loại Hàng Hóa Trong Quá Trình Gửi Hàng Đi Tân Biên Tại Vận Tải Nguyên Khang

Mỗi loại hàng hóa sẽ có những đặc tính riêng biệt, theo đó thì gửi hàng đi Tân Biên tại vận tải Nguyên Khang sẽ được phân loại như sau:

 • Hàng nặng (tính theo tấn): Đó là các loại hàng hóa có kích thước nhỏ gọn nhưng lại có trọng lượng nặng, chẳng hạn như các loại vật liệu xây dựng, sắt, thép… 
 • Hàng nhẹ (tính theo khối): Đó sẽ là những mặt hàng có trọng lượng nhẹ nhưng lại có kích thước lớn chiếm nhiều diện tích, chẳng hạn như: thùng carton, thùng xốp….
 • Hàng cồng kềnh (tính thuê nguyên xe): Đó sẽ là những loại hàng hóa có kích thước lớn và trọng lượng nặng.  Khi bốc dỡ sẽ cần đến các loại máy móc.
 • Hàng quá tải, quá khổ (tính thuê nguyên xe): Đây sẽ là các trang thiết bị máy móc được sử dụng trong công nghiệp.

Lịch Trình Di Chuyển Chi Tiết Của Vận Tải Nguyên Khang Đi Gửi Hàng Đi Tân Biên

Dưới đây sẽ là thông tin di chuyển và lịch trình gửi hàng đi Tân Biên để khách hàng có thể nắm bắt được chi tiết hơn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa:

 • Chuyến 1: Sẽ được xuất phát lúc 7h và giờ về sẽ là 14h. Lộ trình di chuyển như sau: Từ Châu Thành – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn. Tuyến đường di chuyển đó là quốc lộ 22.
 • Chuyến 2: Sẽ được xuất phát lúc 9h và giờ về sẽ là 14h. Lộ trình di chuyển như sau: Từ Bến Cầu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn. Tuyến đường di chuyển sẽ là đường Xuyên Á.
 • Chuyến 3: Sẽ được xuất phát lúc 5h và giờ về là 14h. Tuyến đường di chuyển sẽ là Từ Tân Biên – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn. Tuyến đường di chuyển sẽ là quốc lộ 22.
 • Chuyến 4: Sẽ được xuất phát lúc 5h và giờ về sẽ là 14h. Lộ trình di chuyển Tân Châu – Hòa Thành – Dương Minh Châu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn. Tuyến đường di chuyển sẽ là  ĐT 784

Với lịch trình gửi hàng đi Tân Biên này khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng mỗi ngày mà không cần phải lo lắng đến việc hàng hóa không được vận chuyển theo nhu cầu. Nguyên Khang hiện đang sử dụng số Hotline: 091 529 44 99 để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, hoặc khách hàng cũng có thể truy cập website để chuyển hàng đi Tây Ninh.