Chành Xe Tải Chuyên GỬI HÀNG ĐI HÒA THÀNH NHANH SỐ 1

hoa thanh

Hiện nay thì nhu cầu chành xe gửi hàng đi Hòa Thành vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn bởi sự đi lên không ngừng của kinh tế và ngành công nghệ thông tin. Mọi người có thể gửi hàng đi khắp mọi miền ở Tổ quốc một các dễ dàng. Vậy nếu bạn đang sống ở Sài Gòn và muốn chành xe gửi hàng đi Hòa Thành thì có thuận lợi?

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Hòa Thành luôn là mục tiêu hàng đầu của Vận tải Nguyên Khang. Các dịch vụ vận chuyển đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, mức giá thành, nhanh chóng và thuận tiện. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Gửi Hàng Đi Hòa Thành Có Gì Cần Biết?

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh tại mảnh đất Hòa Thành cũng như muốn vận chuyển hàng cho đối tác tại nơi đây chẳng hạn thì bạn không thể không tìm hiểu một chút về huyện Hòa Thành rồi.

Hòa Thành là một huyện có vị trí tại trung tâm của tỉnh Tây Ninh, có quy mô kinh tế phát triển chỉ đứng sau thành phố Tây Ninh cùng mật độ dân số dày đặc.

Về vị trí địa lý thì khá thuận lợi với phía đông nam giáp huyện Gò Dầu, phía bắc giáp thành phố Tây Ninh, phía tây giáp huyện Châu Thành và phía đông bắc giáp huyện Dương Minh Châu.

chành xe gửi hàng đi Hòa Thành

Như vậy bao quanh huyện đều giáp các thành phố, huyện vì thế mà lưu lượng chuyển giao lớn và nhu cầu tiêu dùng nhiều. Bởi thế mà đây là nơi khá thuận lợi cho bạn kinh doanh cần vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Sài Gòn và nơi đây. Hơn nữa, huyện Hòa Thành thuộc tỉnh Tây Ninh là trung tâm đầu não kinh tế trọng điểm phía nam nên quan hệ trao đổi hàng hóa, mua bán giữa Sài Gòn phồn hoa rất nhiều.

Thị xã Hòa Thành có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 phường: 

 • Hiệp Tân gồm có 5 khu phố: Hiệp An, Hiệp Định, Hiệp Hoà, Hiệp Long, Hiệp Trường.
 • Long Hoa có 4 khu phố 1, 2, 3, 4.
 • Long Thành Bắc gồm có 5 khu phố: Long Đại, Long Mỹ, Long Tân, Long Thời, Sân Cu.
 • Long Thành Trung gồm có 5 khu phố: Long Chí, Long Kim, Long Thành, Long Thới, Long Trung.

và 4 xã:

 • Long Thành Nam gồm có 5 ấp: Bến Kéo, Giang Tân, Long Bình, Long Khương, Long Yên.
 • Trường Đông gồm có 5 ấp: Năm Trại, Trường Ân, Trường Đức, Trường Lưu, Trường Phú.
 • Trường Hòa gồm có 4 ấp: Trường Cửu, Trường Thiện, Trường Thọ, Trường Xuân.
 • Trường Tây gồm có 6 ấp: Long Hải, Trường Giang, Trường An, Trường Phước, Trường Lộc, Trường Huệ

Nguyên Khang – Chành Xe Gửi Hàng Đi Hòa Thành Uy Tín Nhất

Vậy nếu bạn đang muốn gửi hàng đi Hòa Thành mà còn băn khoăn không biết nên chọn công ty nào cho uy tín thì gợi ý nho nhỏ cho bạn là lựa chọn dịch vụ vận tải Nguyên Khang. Vậy tại sao nên lựa chọn nơi này?

Đầu tiên là công ty gửi hàng đi Hòa Thành có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vì thế mà hàng hóa của bạn khi kí gửi sẽ vô cùng an toàn và hoàn toàn yên tâm đến bến đỗ. Hơn nữa hàng hóa nhận gửi vô cùng đa dạng chỉ cần không phải là hàng cấm theo pháp luật thì chúng tôi đều sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Hàng hóa có thể là: hàng tiêu dùng, hàng điện máy, văn phòng phẩm, nội thất, vật liệu xây dựng, thức ăn vật nuôi,… đều được.

chành xe gửi hàng đi Hòa Thành

Tốc Độ Nhanh Chóng Khi Gửi Hàng Đi Hòa Thành

Điểm mạnh nhất của Nguyên Khang nằm ở tốc độ nhanh mà vô cùng chính xác. Với phương châm thời gian là tiền bạc vì thế mà Nguyên Khang sẽ gửi hàng đi Hòa Thành cho bạn một cách nhanh gọn nhất không hề lề mề, lâu la và nếu có bất kỳ trục trặc gì không mong muốn thì nhân viên sẽ lập tức báo cho bạn tình hình để bạn luôn nắm bắt được tình trạng hàng hóa của mình.

Về thái độ phục thì có một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và năng động cùng với thái độ niềm nở vui vẻ nên bạn sẽ vô cùng thoải mái khi làm việc cùng với họ. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp tốt nhất với trường hợp hàng của bạn cũng như cách gửi hàng đi Hòa Thành làm sao cho hợp lý nhất.

Vì thế mà Nguyên Khang đang ngày càng có uy tín lớn và có số lượng đông khách hàng quen thuộc. Đã dùng dịch vụ gửi hàng đi Hòa Thành của vận tại Nguyên Khang một lần thì chắc chắn sẽ quay lại lần tiếp theo khi khách hàng được phục vụ tận tình mà giá cả lại phải chăng.

Không chỉ có giá cạnh tranh mà Nguyên Khang còn hết sức ưu ái cho khách hàng. Bạn đến gửi hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau: miễn phí bốc dỡ tại bãi, miễn phí đóng gói, đóng kiện (nếu sử dụng dịch vụ vận tải), miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT), miễn phí lưu kho. Còn gì tuyệt hơn mà không lựa chọn chành xe gửi hàng đi Hòa Thành tại Nguyên Khang ngay thôi vừa rẻ vừa chất lượng còn gì hơn.

Cam Kết Của Vận Tải Nguyên Khang

Khách hàng khi đặt niềm tin tại dịch vụ gửi hàng đi Hòa Thành Vận tải Nguyên Khang sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Mức giá dịch vụ chành xe tải vận chuyển từ Sài Gòn đến Hòa Thành cạnh tranh, ổn định trong thời gian dài.
 • Lịch trình xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hóa của khách hàng sẽ không bị trễ hẹn, tồn kho.
 • Đội xe số lượng lớn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. 
 • Chành xe gửi hàng đi Hòa Thành cung cấp hợp đồng vận chuyển, biên lai, hóa đơn chính xác, đầy đủ nhất.
 • Vận tải Nguyên Khang chịu mọi trách nhiệm khi xảy ra các sự cố phát sinh như hư hỏng, mất đồ, giao hàng chậm,…..
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm trọng tâm.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn phương thức vận chuyển đảm bảo mức chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
 • Đội đóng gói, bốc xếp, gia cố hàng hóa cẩn thận đảm bảo sự an toàn, không bị ẩm ướt, rách nát, móp méo,…

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Vận Tải Nguyên Khang

Quy trình hoạt động tại Công ty cũng giống với cách vận hành của đa số nhiều doanh nghiệp vận tải hiện nay. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hòa Thành.
 • Bước 2: Nhân viên kho sẽ xác nhận thông tin về hàng hóa, sản phẩm gồm khối lượng, số lượng, trọng lượng, địa chỉ gửi và nhận, thời gian mong muốn,…. Sau đó chúng tôi xem xét và tư vấn cách đóng hàng cũng như bảo quản theo đúng yêu cầu của quý khách.
 • Bước 3: Báo giá gửi hàng đi Hòa Thành. Dựa vào quá trình xác nhận thông tin hàng hóa chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp, chính xác nhất. Đồng thời lập ra hợp đồng và cam kết với khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Bước 4: Lựa chọn xếp hàng hóa vào loại xe phù hợp để giao hàng hóa.
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và ký vào biên bản giao nhận hàng hóa của Vận tải Nguyên Khang.

chành xe gửi hàng đi Hòa Thành

Hàng Hóa Vận Chuyển Từ Sài Gòn Đến Hòa Thành Tại Vận Tải Nguyên Khang

Tại dịch vụ gửi hàng đi Hòa Thành Nguyên Khang chúng tôi tiếp nhận các loại hàng hóa, sản phẩm như sau:

 • Vận chuyển thiết bị điện lạnh như máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy lạnh,…
 • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử như tivi, loa, đầu đĩa,….
 • Vận chuyển các mặt hàng điện dân dụng, hàng tiêu dùng như xe máy, xe đạp, nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, phân bón, thức ăn chăn nuôi,….
 • Vận chuyển công cụ công trình như máy trộn bê tông, máy khoan, vật liệu xây dựng, hóa chất, phế liệu, cao su, giàn giáo công trình, tôn, sắt, kẽm,….
 • Vận chuyển máy cắt, máy tiện, máy hàn, tủ điện, quạt công nghiệp, máy công nghiệp, cuộn cáp điện,….
 • Vận chuyển thiết bị nội thất như tủ bếp, bàn ghế, sofa, giường,….
 • Vận chuyển các loại tem mác, bao bì, biển quảng cáo, nước đóng chai, biển quảng cáo,….
 • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng quá tải trọng, siêu trọng lượng,….

Trên đây là những thông tin về chành xe tải vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh tại Vận tải Nguyên Khang. Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo Hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé.