Chành Xe Từ Sài Gòn GỬI HÀNG ĐI TÂN CHÂU NHANH SỐ 1

27372333661 422c94a5f1 b e1637083536622

Nếu trước đây bạn muốn chành xe gửi hàng đi Tân Châu là khó khăn thì bây giờ lại vô cùng tiện lợi và nhanh gọn. Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng cao bởi thế mà nhu cầu tiêu dùng hàng hóa ngày càng đa dạng và rộng rãi.

Không như trước đây chỉ mua hàng gần nhà hay ngại ngùng vì mất thời gian vận chuyển hàng đường xa, thì ngày nay dịch vụ vận chuyển đã ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Tân Châu Có Vị Trí Ở Đâu?

Chành Xe Gửi Hàng Đi Tân Châu

Tân Châu là một huyện nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Tây Ninh. Huyện có số dân cư thấp nhất tỉnh Tây Ninh nhưng lại có diện tích lớn nhất bởi một phần là vị trí nơi đây không phù hợp trồng các loại rau màu. Mà chỉ phù hợp các cây như: mía, khoai mì nên ít cư dân sống nhất tại Tây Ninh. Cũng vì vậy trước đây dịch vụ vận chuyển hàng hóa khá khó khăn.

Còn ngày nay thì đã khác hoàn toàn. Các nhà vận tải sẵn sàng có những chuyến xe hàng ngày theo nhu cầu của khách hàng chành xe gửi hàng đi Tân Châu một cách thuận lợi và nhanh nhất. Bạn nên chọn Vận Tải Nguyên Khang là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa lên các tỉnh Tây Ninh với nhiều năm kinh nghiệm thông thuộc đường đi nên thời gian không còn là thước đo cần đong đếm.

Các xã ấp thuộc huyện Tân Châu Tây Ninh:

Huyện Tân Châu gồm có 12 đơn vị hành chính với  thị trấn và 11 xã trực thuộc, cụ thể như sau:

 • Thị trấn Tân Châu: bao gồm có 4 khu phố là 4 khu phố: 1, 2, 3, 4.
 • Xã Suối Dây bao gồm có 8 ấp là 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Chăm.
 • Xã suối ngô bao gồm có 7 ấp là 1, 2, 3, 4, 5, 6, Trảng Ba Chân.
 • Xã Tân Đông bao gồm có 9 ấp là Đông Biên, Đông Hà, Đông Hiệp, Đông Lợi, Đông Thành, Đông Tiến, Kà Ốt, Suối Dầm, Tầm Phô.
 • Xã Tân Hà bao gồm có 5 ấp là Tân Cường, Tân Dũng, Tân Kiên, Tân Lâm, Tân Trung.
 • Xã Tân Hiệp gồm có 5 ấp là Hội Thắng, Tân Bình, Tân Hiệp, Tân Trường, Thạnh Phú.
 • Xã Tân Hoà gồm có 6 ấp là  Cây Cầy, Cây Khế, Con Trăn, Suối Bà Chiêm, Tân Thuận, Trảng Trai.
 • Xã Tân Hội gồm có 6 ấp là Hội An, Hội Phú, Hội Tân, Hội Thanh, Hội Thành, Hội Thạnh.
 • Xã Tân Hưng gồm có 6 ấp là Tân Tây, Tân Đông, Tân Trung A, Tân Trung B, Tân Thạnh, Tân Lợi.
 • Xã Tân Phú bao gồm có 6 ấp là Tân Châu, Tân Hòa, Tân Lợi, Tân Thanh, Tân Tiến, Tân Xuân.
 • Xã Tân Thành gồm có 9 ấp là Đồng Kèn I, Đồng Kèn II, Đồng Rùm, Tà Dơ, Tân Đông, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Thuận, Tân Trung.
 • Xã Thạnh Đông gồm có 5 ấp là Thạnh Hiệp, Thạnh Hòa, Thạnh Hưng, Thạnh Nghĩa, Thạnh Quới.

Tất Cả Nằm Ở Khách Hàng Khi Gửi Hàng Đi Tân Châu, Tây Ninh

Vận tải Nguyên Khang luôn đứng vị trí của khách hàng để nghĩ xem cần có những dịch vụ gì để khách hàng có thể chành xe một cách thuận lợi hơn cả. Bởi thế mà Nguyên Khang sẽ đưa quyền lựa chọn nơi lưu trữ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ theo ý của khách. Và hàng hóa có kích cỡ khác nhau hay cần lưu ý như thế nào theo mỗi ý kiến riêng của khách hay nhu cầu đặc biệt để có những dịch vụ (chẳng hạn như gửi hàng đi Tân Châu,…) đảm bảo đạt được yêu cầu của khách.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Tân Châu

Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi chọn Nguyên Khang. Bạn muốn chành xe gửi hàng đi Tân Châu của mình có hình thức vận chuyển như thế nào? Bạn có thể đến tận kho bãi của Nguyên Khang rồi làm thủ tục giao hàng và thế là xong và ngay sau khi hàng đến nơi thì hàng hóa của bạn sẽ có mặt tại kho ở Tây Ninh và khách sẽ tự ra để nhận hàng.

Nếu bạn muốn thuận lợi hơn và không mất thời gian thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Tân Châu giao hàng tận nơi. Nghĩa là sao? Bạn chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng online và sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà bạn để lấy hàng rồi vận chuyển đến tận địa chỉ mà bạn muốn gửi.

Cách này giúp bạn tích kiệm được tối đa hóa thời gian để làm các việc kinh doanh hay việc nhà,… Đây là cách vô cùng hiệu quả và được nhiều người dùng và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển hàng hóa sẽ được đảm bảo một cách kỹ lưỡng nhất.

Chọn Nguyên Khang Để Chành Xe Gửi Hàng Đi Tân Châu Có Lợi?

Mức giá sẽ là yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm và tìm hiểu khi cần sử dụng đến dịch vụ gửi hàng đi Tân Châu. Theo đó mỗi một đơn vị trên thị trường sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Ngoài ra thì các dịch vụ đi kèm, phương thức vận chuyển cũng sẽ là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cả. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến Vận Tải Nguyên Khang để được báo giá cụ thể.

Khi khách hàng lựa chọn Nguyên Khang thì sẽ nhận ngay ưu đãi bất ngờ đó là: : miễn phí bốc dỡ tại bãi, miễn phí đóng gói, đóng kiện nếu sử dụng dịch vụ vận tải, đồng thời miễn phí xuất hóa đơn GTGT và VAT vô cùng tiện lợi cho khách. Không chỉ cung cấp những dịch vụ gửi hàng đi Tân Châu tiện lợi nhất mà đội ngũ nhân viên ở đây còn vô cùng yêu nghề, nhiệt huyết cháy hết mình với yêu cầu của khách hàng.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Tân Châu

Những Cam Kết Khi Khách Hàng Lựa Chọn Vận Tải Nguyên Khang Khi Có Nhu Cầu Gửi Hàng Đi Tân Châu

Khi khách hàng đến và đặt niềm tin sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Tân Châu mà Vận tải Nguyên Khang mang đến sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Mức chi phí mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Tân Châu luôn ở mức ổn định, cạnh tranh.
 • Mỗi ngày đều có lịch trình di chuyển nên bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề bị trễ hẹn hay tồn kho.
 • Với đầy đủ các loại xe với tải trọng khác nhau đáp ứng toàn bộ nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Tất cả các hợp đồng vận chuyển đều được cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn và chứng từ.
 • Trong quá trình gửi hàng đi Tân Châu nếu có bất cứ sự cố nào phát sinh như hư hỏng, mất độ, giao hàng không đúng thời gian…. Nguyên Khang sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, lợi ích của khách hàng luôn được Nguyên Khang đặt lên hàng đầu.
 • Ngoài ra còn có cả đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn được phương thức vận chuyển tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.
 • Toàn bộ quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa được được đảm bảo cẩn thận để đảm bảo sự an toàn. Hạn chế tối đa tình trạng móp méo, ẩm ướt…

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Của Chành Xe Tải Gửi Hàng Đi Tân Châu

Nguyên Khang cũng có quy trình tiếp nhận đơn hàng vận chuyển hàng hóa tương tự như các đơn vị vận chuyển khác. Cụ thể: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Tân Châu.
 • Bước 2: Các nhân viên của Vận tải Nguyên Khang sẽ liên hệ lại để xác nhận các thông tin về hàng hóa gồm: địa chỉ nhận gửi, loại hàng hóa, trọng lượng, thời gian cần vận chuyển…. Sau đó các nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn cách vận chuyển và phương thức đóng gói theo nhu cầu.
 • Bước 3: Ngay khi đã thông nhất phương thức vận chuyển chúng tôi sẽ tiến hành báo giá của dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn đến Tân Châu.
 • Bước 4: Ngay khi 2 bên đã thống nhất mức giá thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng gửi hàng đi Tân Châu.
 • Bước 5: Tiến hành cho xe đến địa điểm vận chuyển hàng hóa theo đúng nhu cầu của khách hàng 
 • Bước 6: Ngay khi giao hàng sẽ cung cấp các loại hóa đơn vận chuyển cho bên gửi để tiến hành thanh toán và nghiệm thu hợp đồng.

Phân Loại Hàng Hóa Trong Quá Trình gửi Hàng Đi Tân Châu tại Vận Tải Nguyên Khang

Do mỗi loại hàng hóa sẽ có các tính chất khác nhau, nên chúng sẽ được phân chia trong quá trình gửi hàng đi Tân Châu như sau:

 • Những loại hàng hóa có kích thước nhỏ gọn nhưng có trọng lượng nặng sẽ được tính là hàng nặng và chi phí sẽ được tính theo tấn. Những mặt hàng nặng gồm có vật liệu xây dựng, sắt, thép….
 • Những loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ nhưng lại có kích thước cồng kềnh sẽ được tính là hàng nhẹ và chi phí sẽ được tính theo khối. Những mặt hàng nhẹ gồm có thùng carton, thùng xốp….
 • Những loại hàng có trọng lượng nặng và kích thước lớn cần đến các loại máy móc khi bốc dỡ sẽ được tính là hàng cồng kềnh và chi phí sẽ được tính là thuê nguyên xe. Mỗi một loại hàng hóa sẽ có những mức giá cũng như cách tính khác nhau. Bạn có thể liên hệ ngay với Vận tải Nguyên Khang để được báo giá chi tiết và cụ thể hơn.

Chi Tiết Lịch Trình Di Chuyển Của Chành Xe Tải Gửi Hàng Đi Tân Châu Tại Vận Tải Nguyên Khang

Mỗi ngày tại Vận tải Nguyên Khang đều có những chuyến hàng giúp đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Tân Châu của khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Chuyến 1: 7h xuất phát – 14h về, di chuyển trên quốc lộ 22 với lộ trình di chuyển như sau: Châu Thành – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn.
 • Chuyến 2: 9h xuất phát – 14h về, di chuyển trên quốc lộ Xuyên Á với lộ trình di chuyển: Bến Cầu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn.
 • Chuyến 3: 5h xuất phát – 14h về, di chuyển trên quốc lộ 22, với lộ trình di chuyển Tân Biên – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn.
 • Chuyến 4: 5h xuất phát – 14h về, di chuyển trên tuyến đường ĐT 784, với lộ trình di chuyển: Tân Châu – Hòa Thành – Dương Minh Châu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn.

Với nụ cười luôn trên môi, nhân viên ở Nguyên Khang hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng và luôn có cách nói chuyện tư vấn dễ hiểu và tích kiệm chi phí nhất. Bởi thế mà khách hàng khi muốn tìm chành xe tải chuyển hàng đi Tây Ninh thì không nghi ngờ gì mà tìm ngay đến Nguyên Khang thôi nào.