DỊCH VỤ CHÀNH XE GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI CỦ CHI TỐT NHẤT BẠN ĐÃ BIẾT?

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa từ Tây Ninh – Củ Chi – Sài Gòn hoặc ngược lại? Trước khi vận chuyển thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết trước khi gửi chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Củ Chi nhé!

Ngày nay, do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển, nhu cầu giao thương, buôn bán của con người ngày một tăng nhanh. Việc lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển hàng hóa  an toàn và uy tín là nhu cầu thiết yếu.

Một vài nét cần biết về dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Củ Chi

Tây Ninh là một trong những tỉnh trực thuộc Đông Nam Bộ. Đây là tỉnh có vị trí như cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và Phnom Pênh Thái Lan cũng như vương quốc Campuchia. Điều đặc biệt là kinh tế, xã hội nơi đây rất phát triển vì Tây Ninh là một trong số những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam và là cửa ngõ của việc giao thương buôn bán với Campuchia và Thái Lan.

Cũng do đặc thù kinh tế phát triển mà tại đây nhu cầu cho vận chuyển hàng hóa đến các nơi cũng được đẩy mạnh.

Huyện Củ Chi nằm về phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Từ trung tâm thành phố về Củ Chi mất khoảng 1 giờ xe ô tô chạy. Đây cũng là một trong những huyện phát triển về kinh tế và du lịch của Việt Nam.

Giao thông giữa hai nơi này do nhu cầu hiện nay đang rất phát triển. Tuy nhiên, đối với những hàng hóa lớn, cồng kềnh thì việc vận chuyển cũng gặp nhiều khó khăn và việc lựa chọn phương thức cũng như tuyến đường vận chuyển là điều rất quan trọng. Đây là điều bạn cần đặc biệt lưu ý khi muốn vận chuyển hàng hóa từ Tây Ninh – Củ Chi – Sài Gòn và ngược lại. 

Dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Củ Chi là như thế nào? Tại sao nên chọn dịch vụ này?

Dịch vụ chành xe gửi hàng là hàng hóa của bạn sẽ được đưa đến điểm tập kết. Tại đây, hàng sẽ được ghép với nhau để đủ một chuyến xe, sau đó sẽ được vận chuyển đến người nhận. Đây là phương thức đang phát triển hiện nay.

Ưu điểm đầu tiên của chành xe là giá vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng phương thức thông thường như chuyển phát nhanh hay gửi qua bưu điện.

Thứ hai, với dịch vụ vận chuyển uy tín, chỉ trong vòng chậm nhất là 3 ngày cho việc ghép chuyến và giao đến tay người nhận.

Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ thì thời gian chạy cố định sẽ là 2 ngày. Với những công ty muốn chuyển hàng cồng kềnh thì đây sẽ là cách thức lựa chọn tốt và giá cả hợp lý.

Một vài lưu ý nhỏ khi gửi chành xe là bạn phải mang theo những giấy tờ cần thiết. Những mặt hàng như đồ điện dễ hỏng, đồ gia dụng, đồ dễ vỡ nên thông báo với bên vận chuyển để quá trình bốc dỡ và chuyển hàng sẽ được lưu ý. Những mặt hàng cùng loại nên được để riêng thùng, riêng kiện và được ghi chú ở bên ngoài. Với một vài lưu ý này thì chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn nhất.

Lựa chọn cung đường để vận chuyển hàng hóa đi Củ Chi.

Với những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc gửi hàng cho chành xe Tây Ninh – Củ Chi – Sài Gòn và ngược lại thì đây không phải là điều quá quan trọng. Nhưng với những bạn mới gửi một hai lần đầu thì việc tìm những công ty vận chuyển có cung đường phù hợp sẽ là một trong những tiêu chí cần thiết.

Khi những công ty vận chuyển có những tuyến phù hợp chắc chắn giá thành vận chuyển của bạn sẽ được rút xuống mức tối thiểu và độ an toàn của hàng hóa sẽ cao hơn. Vì vậy, trước khi gửi, bạn nên yêu cầu công ty vận chuyển tư vấn cho bạn cung đường phù hợp nhất. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn tìm được một công ty vận tải tốt.

Vận tải Nguyên Khang – dịch vụ chành xe gửi hàng Tây Ninh – Củ Chi – Sài Gòn

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, vận tải Nguyên Khang cho ra đời dịch vụ chành xe gửi hàng hóa từ Tây Ninh – Củ Chi – Sài Gòn và ngược lại. Nguyên Khang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Với thế mạnh vận chuyển hàng chuyên nghiệp từ Sài Gòn đến Tây Ninh và ngược lại thì việc vận chuyển hàng từ Tây Ninh đến Củ Chi là việc rất thuận tiện.

Tại Nguyên Khang, mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến hàng được vận chuyển. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hàng của bạn sẽ đến tay người nhận nhanh nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi có những đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ đưa ra cho bạn phương thức, cung chặng vận chuyển tối ưu nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Và điều quan trọng không thể bỏ qua là sự an toàn của hàng hóa. Những thợ bốc vác chuyên nghiệp, lành nghề và đội ngũ lái xe hàng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ đến nơi nhanh nhất, an toàn nhất, không hỏng hóc, sứt mẻ. Vận tải Nguyên Khang luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của chúng tôi những dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra lựa chọn cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng Tây Ninh – Củ Chi – Sài Gòn có thể liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyên Khang qua số điện thoại 091 529 44 99.