Chành Xe Tải Gửi Hàng Từ TÂY NINH Đi BÌNH ĐỊNH Nhanh Số 1

chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định

Tuyến gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định ngày càng mở rộng, “tăng chóng mặt”. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng và an toàn là vấn đề được nhiều khách hàng băn khoăn, suy nghĩ. Muốn có được lời giải đáp cùng tham khảo các thông tin được chia sẻ trong bài viết này của Vận Tải Nguyên Khang

Nhu Cầu Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Bình Định

Tọa độ tỉnh Bình Định nằm ở vị trí đắc địa, được xem là “huyết mạch” của miền Trung Việt Nam. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ hai miền Nam, Bắc tới Bình Định ngày càng đông. Trong đó, tuyến vận chuyển hàng từ Tây Ninh đi Bình Định mỗi ngày tăng rõ rệt, chứng tỏ nền kinh tế ở 2 tỉnh rất phát triển. 

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định rất sôi động. Tuy nhiên, để tìm được công ty vận chuyển chất lượng là một ẩn số, đòi hỏi khách hàng dành nhiều thời gian tìm hiểu. 

chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định

Vận Tải Nguyên Khang Cung Cấp Dịch Vụ Chành Xe Tải Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Bình Định 

Nắm bắt thị trường và mong muốn phục vụ tốt nhất, Vận Tải Nguyên Khang ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tây Ninh đi Bình Định. Mỗi ngày, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Các Mặt Hàng Vận Chuyển Đi Bình Định 

Hiện tại, công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, nhưng tuyệt đối không nhận hàng cấm, trẻ em và phụ nữ. Sau đây, Vận Tải Nguyên Khang nhận gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định các loại hàng hóa:

 • Hàng tiêu dùng. 
 • Hàng may mặc. 
 • Hàng công trình. 
 • Hàng nội thất. 
 • Hàng điện tử.
 • Hàng y tế.
 • Hàng nông nghiệp, công nghiệp. 
 • Hàng chất lỏng như sơn nước, hóa chất đóng can.

chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định

Các Địa Điểm Nhận Hàng Tại Tây Ninh Và Địa Điểm Giao Hàng Tại Bình Định

Vận Tải Nguyên Khang đa dạng các loại xe, đủ tải trọng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ở Tây Ninh, công ty chúng tôi nhận hàng ở tất cả mọi ngóc ngách, ở thành phố và các quận huyện, cụ thể là:  thành phố Tây Ninh, Thị xã, Hòa Thành, Trảng Bàng, Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Tân Biên, Tân Châu. 

Khi hàng hóa tới Bình Định, theo sự thỏa thuận giữa hai bên, có thể nhận hàng tại kho, địa điểm chỉ định hoặc giao tận nơi cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn địa điểm nhận hàng, sao cho gần với khu vực sinh sống, cụ thể như: thành phố Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, Hoài Nhơn, huyện An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh.

chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định

Thời Gian, Mức Giá Chành Xe Tải Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Bình Định

Như đã đề cập ở trên, hiện tại Vận Tải Nguyên Khang sở hữu nhiều loại xe, đa dạng tải trọng phục vụ hàng hóa của khách hàng. Do đó, thời gian gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định dao động ở mức 2-4 ngày. Chúng tôi tự tin cung cấp chành xe tải gửi hàng mỗi ngày, chắc chắn hàng hóa của quý khách không lưu kho quá lâu. 

Còn về mức giá chành xe tải gửi hàng từ tây Ninh đi Bình Định bao nhiêu, thì khách hàng liên hệ với nhân viên. Thông thường giá cước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hàng nặng hay hàng nhẹ, chiếm nhiều diện tích thùng xe không, chưa kể là thêm các khoản chi phí phát sinh, như trung chuyển tận nơi, bốc xếp, đóng gói…

chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định

Một Số Lưu Ý Khi Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Bình Định 

Trong các chuyến chành xe tải gửi hàng, để hàng hóa được vận chuyển thuận lợi, công ty chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ:

 • Phiếu xuất kho, hóa đơn, chứng từ… 
 • Hợp đồng mua bán hàng hóa. 
 • Tem nhãn phụ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa…
 • Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu cần có giấy tờ, chứng từ hải quan. 

Quy Trình Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Bình Định Tại Vận Tải Nguyên Khang 

Quý khách gửi hàng đến công ty đều có các phản hồi tích cực, tất cả là nhờ vào quy trình khoa học, bài bản và chuyên nghiệp. 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng qua các phương tiện truyền thông như hotline, zalo, youtube, website… 
 • Bước 2: Bộ phận nhận viên sẽ báo giá hợp lý cho khách dựa vào trọng lượng, số lượng… hàng hóa. 
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng và các giấy tờ liên quan 
 • Bước 4: Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu và tiến hành vận chuyển theo quy định. 
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng hóa theo địa điểm đã quy định trước đó. Sau đó, tiến hành thanh lý hợp đồng nếu khách hàng không có bất cứ khiếu nại nào. 

chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chành Xe Tải Gửi Hàng Tại Vận Tải Nguyên Khang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, chúng tôi đều đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định, quý khách sẽ nhận được các lợi ích và ưu đãi như sau:

 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết các sự cố nhanh nhất trong quá trình vận chuyển. 
 • Tài xế của công ty có bằng cấp đầy đủ, lái xe giàu kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa được an toàn. 
 • Giá cước cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường, khó có thể tìm được đơn vị rẻ hơn. 
 • Thanh toán cước phí theo nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản, tiền mặt… hoặc đối với đối tác/ khách hàng lâu năm sẽ có chính sách công nợ đi kèm.
 • Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát… công ty sẽ bồi thường theo quy định. 

Tới đây chắc chắn khách hàng đã có thêm nhiều thông tin về dịch vụ gửi hàng từ Tây Ninh đi Bình Định. Vận Tải Nguyên Khang tự hào là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp ở tất cả các khâu, đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.