Chành Xe Tải Từ Sài Gòn GỬI HÀNG ĐI GÒ DẦU NHANH SỐ 1

go dau

Như chúng ta biết dịch vụ vận tải ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Gò Dầu. Bạn cần chuyển đồ cho người thân, bạn bè hay khách hàng ở khắp mọi nơi trên cả nước đều có thể và không quá đắt đỏ. Vậy bạn đang ở Sài Gòn và muốn chành xe đi Gò Dầu thì sao? Có dễ không và nên chọn công ty nào uy tín? Bài viết dưới đây của Vận Tải Nguyên Khang vô cùng hữu ích cho bạn.

Tìm Hiểu Đôi Nét Về Huyện Gò Dầu

Gò Dầu là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Tây Ninh. Gò Dầu hiện cũng đang nỗ lực phát triển kinh tế và phấn đấu để trở thành đô thị loại IV trong tương lai gần vì thế mà lưu lượng trao đổi hàng hóa giữa Sài Gòn và huyện Gò Dầu khá sôi động. Nơi đây có tiềm năng khách hàng cho bạn đang kinh doanh online và nếu có hàng cần chành xe gửi hàng đi Gò Dầu tỉnh Tây Ninh thì vô cùng dễ dàng.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Gò Dầu

Khu Công Nghiệp, Công Ty Lớn Trên Địa Bàn Huyện Gò Dầu

Đi cùng với xu hướng công nghiệp hóa của đất nước thì tỉnh Tây Ninh cũng đã đầu tư mạnh tay vào các dự án phát triển khu công nghiệp. Mặc dù số lượng không lớn nhưng đều có quy mô từ lớn cho đến rất lớn.

Trong đó có khu công nghiệp Phước Đông tại huyện Gò Dầu được đánh giá là KCN trọng điểm của tỉnh Tây Ninh. Với lợi thế được thừa hưởng vị trí liền kề các khu công nghiệp trọng điểm phía Nam. Ngoài ra còn có thêm các tác động tích cực từ nền công nghiệp. Đây cũng chính là lý do mà nơi đây trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Các Ấp, Xã Có Trên Địa Bàn Huyện Gò Dầu

Huyện Gò Dầu có 9 đơn vị hành chính ở các cấp phường xã, trong đó có 1 thị trấn và 8 xã. Danh sách các thị trấn, xã thuộc huyện Gò Dầu gồm: 

 • Thị trấn Gò Dầu (huyện lỵ) với 7 khu phố:  Nội Ô B, Nội Ô A, Thanh Hà, Rạch Sơn, Thanh Bình A, Thanh Bình B, Thanh Bình C, Thanh Hà, Rạch Sơn.
 • Xã Cẩm Giang gồm có 4 ấp: Cẩm Thắng, Cẩm Long, Cẩm Bình, Cẩm An.
 • Xã Bàu Đồn gồm có 7 ấp: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7.
 • Xã Phước Đông gồm có 5 ấp: Cây Trắc, Phước Đức A, Phước Đức B, Suối Cao A, Suối Cao B.
 • Xã Hiệp Thạnh gồm có 6 ấp: Cây Da, Chánh, Đá Hàng, Giữa, Tầm Lanh, Xóm Bố.
 • Xã Phước Trạch gồm có 3 ấp: Bàu Vừng, Cây Nính, Xóm Mía.
 • Xã Phước Thạnh gồm có 8 ấp: Phước An, Phước Bình A, Phước Bình B, Phước Đông, Phước Hòa, Phước Hội A, Phước Hội B, Phước Tây. 
 • Xã Thanh Phước gồm có 8 ấp Cây Xoài, Rỗng Tượng, Trâm Vàng 1, Trâm Vàng 2, Trâm Vàng 3, Xóm Đồng, Xóm Mới 1, Xóm Mới 2.
 • Xã Thạnh Đức gồm có 10 ấp: Bến Chò, Bến Đình, Bến Mương, Bến Rộng, Bông Trang, Cầu Sắt, Đường Long, Rộc A, Rộc B, Trà Võ.

Các Chương Trình Ưu Đãi, Giá Cước Vận Chuyển Tại Vận Tải Nguyên Khang

Giá cước chính là một khoản chi phí mà khách hàng cần phải thanh toán cho đơn vị vận chuyển để có thể vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận. Mỗi một đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra còn dựa trên các yếu tố như loại hàng, mục đích, tuyến đường hình thức và cả phương tiện vận chuyển.

Giá cước gửi hàng đi Gò Dầu sẽ được tính dựa trên trọng lượng hàng thực tế x đơn giá + phục phí

Trong đó:

 • Giá cước gửi hàng đi Gò Dầu chưa bao gồm bốc xếp 2 đầu và VAT.
 • Phần phụ phí sẽ bao gồm phí giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng nhỏ lẻ. Phí nâng hạ, phí bốc xếp 2 đầu, phí đóng kiện, đóng gói….

Đối với những khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng đi Gò Dầu với số lượng lớn chúng tôi sẽ có nhiều chương trình ưu đãi. Không chỉ vậy mà các chương trình hậu mãi cũng khá đặc biệt.

Nguyên Khang – Dịch Vụ Vận Tải Chành Xe Gửi Hàng Đi Gò Dầu

Nếu bạn muốn chành xe gửi hàng từ Sài Gòn về huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh thì địa chỉ uy tín mà bạn nên sử dụng. Vì sao lại như vậy? Bởi lẽ Nguyên Khang là đối thủ nặng ký đối với các đối thủ khác bởi không chỉ ở chất lượng hàng hóa mà còn ở chi phí gửi hàng khá rẻ và thấp hơn so với giá thị trường. Vi thế mà thu hút rất nhiều khách hàng và ngay cả doanh nghiệp lựa chọn Nguyên Khang để chành xe gửi hàng đi Gò Dầu tỉnh Tây Ninh.

Về thời gian giao hàng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng có phải là hàng khẩn cấp hay không. Bạn có thể giao trong 1 đến 2 ngày nếu chọn dịch vụ giao hàng nhanh nhưng phí sẽ mất nhiều hơn.

Còn nếu giao hàng bình thường thì bạn có thể bị trễ nhiều nhất là 3 ngày còn bình thường thì mất khoảng 2 ngày cho những hàng thông thường tính từ khi giao hàng. Lịch làm việc linh động suốt cả tuần nên có thể chuyển hàng bất cứ lúc nào phù hợp với lịch của mình mà không phải lo xe nghỉ không làm việc.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Gò Dầu Có Đội Ngũ Chuyên Nghiệp?

Hàng Hóa Được Bốc Dỡ Cẩn Thận

Chành xe gửi hàng đi Gò Dầu bạn không phải lo nghĩ liệu đường xa thì hàng hóa có bị vấn đề gì hay không? Nguyên Khang có đội ngũ bốc xếp tận tâm và cẩn thận sẽ chắc chắn hàng hóa cho bạn có diện mạo một cách hoàn hảo nhất tới tay người nhận. Hàng hóa không hề bị trầy xước, không bong tróc, không méo mó và không hỏng hóc là những đảm bảo mà Nguyên Khang đảm bảo mang lại.

Điểm thuận tới là Nguyên Khang chấp nhận tất cả các loại hàng hóa chành xe gửi hàng đi Gò Dầu tỉnh Tây Ninh chỉ cần không nằm trong danh sách hàng cấm của luật pháp vì thế mà bạn thích gửi gì bình thường cũng được. Bạn muốn chuyển hàng mỹ phẩm, văn phòng phẩm, vật liệu xây dựng, sơn,… đều được đảm bảo và đóng gói vô cùng cẩn thận.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Gò Dầu

Hệ thống xe tải có đầy đủ các kích thước với số lượng xe lớn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

 • Lịch trình gửi hàng đi Gò Dầu chạy theo tuyến liên tục và cố định, đảm bảo hàng hóa được thu gom nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, luôn cố gắng lắng nghe và phản hồi nhanh nhất những thắc mắc của khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ thoáng mát đảm bảo có mái hiên xe phủ giúp hàng hóa tránh tình trạng ẩm ướt.
 • Giá gửi hàng đi Gò Dầu được niêm yết và luôn ở mức ổn định.
 • Các chế độ ưu đãi, hậu mãi dành cho khách hàng là cực kỳ lớn.
 • Hệ thống tổng đài trực 24/ 24 kể cả ngày nghỉ lễ.

5 Năm Hình Thành Và Phát Triển Nhà Xe Gửi Hàng Đi Gò Dầu

Trước khi hình thành Công ty vận tải Nguyên Khang thì trước đây cũng là chủ xe vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh hơn 5 năm năm nay. Bởi thế mà tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ đó thành lập nên công ty mở rộng quy mô để phục vụ đảm bảo chất lượng hết tất cả khách hàng khi đã đến với Nguyên Khang.

Không chỉ có giá rẻ hơn mà chất lượng dịch vụ cũng tốt không kém. Đào tạo nên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vì thế mà khách hàng đến với công ty không bao giờ bực bội hay khó chịu với thái độ nhân viên mà ngược lại vô cùng hài lòng và thỏa mãn.

Sự trung thực được đưa lên hàng đầu vì thế mà những dịch vụ mà nhân viên khuyên khách hàng sử dụng đều có một mục đích duy nhất là đảm bảo giá rẻ nhất mà hàng hóa vận chuyển đúng như mong muốn của bản thân. Nguyên Khang chính là nơi bạn có thể tin tưởng để chành xe gửi hàng đi Gò Dầu tỉnh Tây Ninh.

Quy Trình Làm Việc Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Gò Dầu

Dưới đây sẽ là quy trình gửi hàng đi Gò Dầu tại vận tải Nguyên Khang mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn gửi hàng đi Gò Dầu từ khách hàng thông qua các hình thức như zalo, điện thoại, SMS, Gmail….
 • Bước 2: Các nhân viên của vận tải Nguyên Khang sẽ liên hệ trực tiếp lại cho khách hàng. Để có thể thống nhất được phương thức vận chuyển giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Bước 3: Ngay khi đã thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng gửi hàng đi Gò Dầu.
 • Bước 4: Vận tải Nguyên Khang sẽ sắp xếp và điều động xe tải theo đúng với thỏa thuận trước đó.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành vận tải Nguyên Khang sẽ bàn giao và đối chiếu các loại chứng từ đã thực hiện giao hàng cho đơn vị đã thuê vận chuyển.
 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng gửi hàng đi Gò Dầu theo đúng thỏa thuận.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Gò Dầu

Phân Loại Hàng Hóa Của Chành Xe Tải Gửi Hàng Đi Gò Dầu Tây Ninh

Dựa theo đặc tính của từng loại hàng hóa mà chành xe vận chuyển hàng hóa đi Gò Dầu sẽ được phân chia như sau:

 • Hàng nặng sẽ được tính theo tấn: Đó là tất cả các loại hàng hóa gọn có khối lượng lớn. Chẳng hạn như: vật liệu xây dựng, sắt thép… 
 • Hàng nhẹ sẽ được tính theo khối: Đó chính là tất cả các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ nhưng lại chiếm phần lớn diện tích. Chẳng hạn như mặt kệ quảng cáo, thùng carton, thùng giấy…
 • Hàng hóa cồng kềnh sẽ được tính theo mức giá bao nguyên xe: Đó là tất cả những hàng hóa có kích thước lớn và cần sử dụng đến máy móc bốc dỡ. Chẳng hạn như: những loại máy móc có trọng lượng nhẹ nhưng lại chiếm nhiều diện tích.
 • Hàng hóa quá tải, quá khổ: Đó chính là các loại máy móc trang thiết bị được sử dụng cho công nghiệp. Chẳng hạn như máy xúc, xe lu…

Lịch Trình Di Chuyển Của Vận Tải Nguyên Khang Khi Muốn Gửi Hàng Đi Gò Dầu

Nhằm giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc chuyển hàng hóa. Dưới đây sẽ là lịch trình di chuyển của Vận tải Nguyên Khang đến Gò Dầu Tây Ninh:

 • Thời gian xuất phát là 7 giờ, 14 giờ sẽ là giờ về: Đi tuyến quốc lộ 22, xuất phát Châu Thành – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn.
 • Thời gian xuất phát là 9 giờ, 14 giờ sẽ là giờ về: Đi tuyến đường Xuyên Á xuất phát Bến Cầu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn.
 • Thời gian xuất phát là 5 giờ, 14 giờ sẽ là giờ về: Đi tuyến quốc lộ 22 xuất phát Tân Biên – Thị Xã – Hòa Thành – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn.
 • Thời gian xuất phát là 5 giờ, 14 giờ sẽ là giờ về: Đi tuyến ĐT 784 xuất phát Tân Châu – Hòa Thành – Dương Minh Châu – Gò Dầu – Trảng Bàng – Sài Gòn

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về Vận tải Nguyên Khang – Chành xe tải gửi hàng đi Tây Ninh. Nếu có nhu cầu gửi hàng hoặc bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!