Chành Xe Tải Gửi Hàng Từ TÂY NINH Đi PHÚ YÊN Nhanh Số 1

gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên? Bạn đang “ráo riết” tìm kiếm đơn vị vận chuyển chất lượng, giá cước rẻ mà lại an toàn? Thấu hiểu được điều đó, cùng Vận Tải Nguyên Khang tham khảo các thông tin dưới đây, chắc chắn khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất. 

Nhu Cầu Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Phú Yên

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hóa từ Tây Ninh đi các tỉnh thành ngày càng nhiều, trong số đó phải kể tuyến Tây Ninh – Phú Yên. Phú Yên sở hữu vị trí trung tâm của cả nước, hiện đang được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư phát triển đa dạng các lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp và lẫn dịch vụ. Do đó, mỗi ngày lượng hàng hóa được vận chuyển về Phú Yên rất nhiều, tăng chóng mặt. 

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên uy tín, an toàn và hạn chế xảy ra sự cố là điều khó khăn. Khách hàng cần dành nhiều thời gian tìm hiểu trên các kênh đại chúng để lựa chọn công ty vận tải chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên

Vận Tải Nguyên Khang Cung Cấp Dịch Vụ Chành Xe Tải Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Phú Yên

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, Vận Tải Nguyên Khang đem đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, uy tín và chuyên nghiệp. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú yên. 

Các Mặt Hàng Vận Chuyển Đi Phú Yên

Vận Tải Nguyên Khang hiện tại nhận tất cả các mặt hàng, miễn sao không nằm trong danh sách cấm của pháp luật. Cụ thể là:

 • Hàng xuất nhập khẩu. 
 • Mặt hàng máy móc, trang thiết bị, công nghệ. 
 • Đồ trang trí nội thất. 
 • Mặt hàng quảng cáo. 
 • Nông sản, công nghiệp.
 • Hóa chất.

gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên

Các Địa Điểm Nhận Hàng Tại Tây Ninh Và Địa Điểm Giao Hàng Tại Phú Yên

Để thuận tiện trong việc giao nhận hàng hóa, đội ngũ nhân viên/ tài xế của Vận Tải Nguyên Khang chủ động liên hệ với khách hàng về dịch vụ gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên. Ở Tây Ninh, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng ở tất cả mọi ngóc ngách cụ thể: thành phố Tây Ninh, Thị xã, Hòa Thành, Trảng Bàng, Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Tân Biên, Tân Châu. 

Hàng hóa được vận chuyển đi rất nhanh chóng, khi tới địa phận Phú Yên, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng về tình trạng. Cho dù quý khách ở bất cứ nơi nào của Phú Yên như thành phố Tuy Hòa, thị xã Đông Hòa, Sông Cầu, huyện Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa, Tuy An… đều dễ dàng nhận. Có nhiều hình thức nhận hàng, quý khách có thể tham khảo: nhận tại kho hoặc địa chỉ thỏa thuận giữa hai bên hay giao tận nơi… 

gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên

Thời Gian, Mức Giá Chành Xe Tải Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Phú Yên

Quãng đường di chuyển từ Tây Ninh đi Phú Yên hơn 500 km đường bộ theo chỉ định của Google Maps. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vận Tải Nguyên Khang đã và đang nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất, với thời gian gửi hàng tuyến Tây Ninh – Phú Yên mất khoảng 2 ngày, có thể chậm thêm 1 ngày, 

Thị trường vận chuyển ngày càng cạnh tranh khốc liệt, muốn có chỗ đứng ở thương trường, Vận Tải Nguyên Khang cung cấp mức cước phí hợp lý. Muốn biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên để được báo giá cụ thể, có thể thông qua các kênh truyền thông như gmail, hotline, zalo, facebook…

gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên

Một Số Lưu Ý Khi Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Phú Yên

Không riêng gì tuyến gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên, khi sử dụng dịch vụ vận tải, chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ như hóa đơn, biên bản bàn giao hàng hóa hay tem phụ, nhãn phụ, giấy tờ chứng từ của hải quan (đối với mặt hàng xuất nhập khẩu)… Điều này để chuyến vận chuyển được thuận lợi, không phải lo lắng về cơ quan kiểm tra hàng hóa. 

Quy Trình Gửi Hàng Từ Tây Ninh Đi Phú Yên

Dưới đây là các bước của quy trình vận chuyển hàng hóa từ Tây Ninh đi Phú Yên ở Vận Tải Nguyên Khang. 

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng về đơn hàng. 
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát mặt hàng, trọng lượng, tính chất… để báo giá cụ thể.
 • Bước 3: Hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Nhận hàng tại địa điểm quy định, sắp xếp lên xe và thực hiện quá trình giao hàng.
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và tất toán hợp đồng theo quy định. 

gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chành Xe Tải Gửi Hàng Tại Vận Tải Nguyên Khang

Từ khi thành lập cho tới hiện tại, công ty chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình đem tới chất lượng vận tải uy tín. Gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên ở Vận Tải Nguyên Khang, khách hàng nhận được các lợi ích như sau:

 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi so với thị trường. Với các khách hàng VIP, quen thuộc sẽ có chính sách giữ giá ổn định. 
 • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm với nghề và hỗ trợ giải đáp 24/7.
 • Tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường dài. 
 • Nhân viên bốc xếp xếp hàng ngay ngắn, gọn gàng và khoa học, đảm bảo độ an toàn cao. 
 • Có chính sách đền bù theo quy định nếu hàng hóa bị hỏng hoặc mất mát. 

Tới đây chắc chắn khách hàng đã có nhiều thông tin về chành xe tải gửi hàng từ Tây Ninh đi Phú Yên. Vận Tải Nguyên Khang cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng mọi khâu. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ để được nhân viên báo giá cụ thể và chi tiết.