DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TÂY NINH NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ NÊN CHỌN

Công ty vận tải Nguyên Khang hiện nay là đối tác đáng tin cậy của không ít khách hàng, thường xuyên và lâu dài của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gần xa trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh khác, là một trong những đơn vị vận tải đã được biết đến và khẳng định được uy tín với khách hàng trên thị trường vận tải hơn 10 năm qua. Vận chuyển hàng đi Tây Ninh công ty vận tải Nguyên Khang cam kết mang lại sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Hình thức nhận hàng giao nhận hàng khi vận chuyển hàng đi tây ninh:

Với thời gian vận chuyển khi vận chuyển hàng đi tây ninh, quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình cách giao hàng cho chành xe linh hoạt với thời gian để chành xe chuyên chuyển hàng đi Tây Ninh có thể nhận và giao hàng đúng lịch trình của mình theo các cách như sau:

Chuyển hàng hóa đến chành xe công ty tại TP.HCM để gửi và làm thủ tục vận chuyển. Công ty sẽ điều xe đến tận nơi các quận ở Tp.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai.

Lưu ý: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ họ tên, số điện thoại người gửi và người nhận cũng như địa chỉ cụ thể nơi giao nhận hàng để nhân viên công ty vận tải Nguyên Khang có thể làm thủ tục nhận hàng, vui lòng cung cấp thông tin hàng hóa trước cho số Hotline 091 529 44 99 trước để được tư vấn cụ thể về giá cả, hình thức thanh toán, thời gian giao nhận, chuyến xe đi, cũng như tiết kiệm thời gian làm thủ tục khi đến vận chuyển hàng đi tây ninh.

Mặt hàng vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Vận chuyển hàng đi tây ninh nhận chuyển tất cả các loại hàng như:

  • Vật liệu xây dựng, xi măng, sắt thép, xà gồ, giàn giáo, gạch ngói,…
  • Hàng công nghiệp, ô tô, xe máy
  • Hàng tiêu dùng, thực phẩm, nước ngọt, bia, thức ăn gia súc, hương liệu sản xuất
  • Hàng trang trí nội thất, bàn, ghế, nệm cao su, ván ép,….
  • Cáp điện, hàn kim khí điện máy, cơ khí, máy móc thiết bị, thùng phuy, bao bì, tem nhãn…
  • Hàng triển lãm, quảng cáo, tổ chức sự kiện,..
  • Hóa chất, sơn nước, nẹp nhựa, cửa cuốn. la phông, tôn,…
  • Dịch vụ chuyên chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng
  • Các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ gửi hàng nào chất lượng mà nhanh chóng, gọi ngay cho công ty vận tải Nguyên Khang để được tư vấn và hỗ trợ uy tín nhất.