CHÀNH XE TỪ SÀI GÒN VỀ HUYỆN CHÂU THÀNH, TÂY NINH CHỌN ĐƠN VỊ NÀO?

Chành xe từ Sài Gòn về huyện Châu Thành, Tây Ninh chọn đơn vị nào?

Bạn đang cần tìm một đơn vị chành xe từ Sài Gòn về huyện Châu Thành, Tây Ninh?

Bạn đang đau đầu vì không biết làm thế nào để tìm ra một chành xe cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo hàng hóa của bạn đến Châu Thành đúng hẹn mà giá cả lại phải chăng?

Bạn đang thắc mắc về quy trình vận chuyển hàng, giấy tờ, mặt hàng được vận chuyển?

Hãy đến với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn về huyện Châu Thành, Tây Ninh của vận tải Nguyên Khang và tìm hiểu những điều cần biết khi gửi hàng nhé.

Có nên chọn chành xe từ Sài Gòn về huyện Châu Thành của Nguyên Khang?

Nhà xe được tin tưởng
– Là nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn vận chuyển hàng hóa với thời gian tốt nhất.
– Luôn nâng niu và bốc xếp hàng hóa của bạn một cách cẩn thận.
– Luôn bảo đảm hàng hóa của bạn an toàn và gửi hàng từ Sài Gòn đến huyện Châu Thành đúng hẹn.
– Báo tin ngay cho bạn khi có sự cố trong quá trình vận chuyển, không trốn tránh trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra vấn đề.
– Giá cả luôn đảm bảo tốt nhất thị trường vì có một đội ngũ nhân viên tính toán những chặng đường thuận lợi và ngắn nhất đến huyện Châu Thành.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và yêu thương hàng hóa của khách hàng.
Quy trình chành xe từ Sài Gòn về huyện Châu Thành vô cùng chuyên nghiệp

Nguyên Khang – Chuyên nghiệp, hiệu quả

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Ngay từ khi nhận được đơn hàng của khách hàng, nhân viên của Nguyên Khang sẽ đến xác nhận những thông tin cần thiết về hàng hóa như tên hàng hóa, khối lượng, số lượng, nơi gửi, nơi nhận… đồng thời tư vấn cho bạn cách đóng gói và bảo quản.
– Thỏa thuận giá cả, kí kết hợp đồng: Sau khi khảo sát về hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra mức giá phù hợp, thỏa thuận rõ ràng rồi kí kết nối với nội dung những cam kết trong quá trình vận chuyển.
– Nhận hàng hóa: Việc đến nhận hàng hóa sẽ theo thỏa thuận từ trước. Khi giao hàng sẽ kí những biên bản và chứng từ để đảm bảo quyền lợi khách hàng.
– Vận chuyển hàng hóa: Sau khi nhận được hàng hóa thì tiến hành sắp xếp và vận chuyển đến nơi nhận mà khách hàng yêu cầu. Khi chuẩn bị đến nơi sẽ gọi cho khách hàng và sau đó sẽ kí biên bản nhận hàng hóa. Nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố thì ngay lập tức báo cho khách hàng và tìm hướng giải quyết.
– Tiến hành thanh toán và hoàn tất hợp đồng.
Những loại hàng hóa nào thì được gửi đi?
Nhà xe nhận chành xe từ Sài Gòn về huyện Châu Thành, Tây Ninh hầu hết các loại hàng hóa như các loại đồ thiết bị điện tử: ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy vi tính…, mặt hàng đồ gia dụng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp từ… phương tiện đi lại: Xe máy, xe đạp điện, oto… Ngoài ra còn có cả máy móc công trình như máy tiện, máy hàn, máy khoan, máy cắt… và các loại hàng ghép, hàng quá khổ, hàng trọng tải lớn.
Tuy nhiên, tuyệt đối không gửi những mặt hàng dễ cháy nổ, các vật có giá trị lớn, sinh vật, động vật sống, hàng quốc cấm trái pháp luật…
Những hàng hóa trước khi được gửi đi nên được đóng gói một cách cẩn thận nhất là những mặt hàng dễ bị vỡ, dễ bị hư hỏng… Cẩn thận hơn thì bạn nên có những ghi chú cẩn thận trên gói hàng như “hàng dễ vỡ”, “xin nhẹ tay”, “xin cẩn thận”…
Cần chuẩn bị thông tin gì nhà xe gửi hàng từ Sài Gòn về huyện Châu Thành?
Bạn cần phải chuẩn bị những thông tin cần thiết để chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn về huyện Châu Thành, Tây Ninh như:
– Tên mặt hàng bạn sẽ gửi đi
– Số lượng và trọng lượng của hàng hóa
– Kích thước hàng hóa
– Nơi gửi hàng hóa và nơi nhận hàng hóa
– Thời gian nhận hàng dự kiến

Cần phải cung cấp những giấy tờ gì khi chành xe gửi hàng hóa?

Để hàng hóa của bạn được gửi đi một cách thuận lợi thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:
– Hóa đơn GTGT
– Phiếu xuất kho kèm vận chuyển trong nội bộ, lệnh điều động với nội bộ, bảng kiểm kê hàng hóa, phiếu xuất kho kèm theo nếu hàng hóa của bạn là hàng hóa của công ty chuyển ra chi nhánh ở huyện Châu Thành, Tây Ninh.
– Những chứng từ hải quan, tem phụ, nhãn phụ dán trên kiện hàng nếu hàng hóa của bạn được nhập khẩu từ nước ngoài sau đó chuyển cho khách hàng ở huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Nơi gửi gắm niềm tin
Vận tải Nguyên Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe từ Sài Gòn về huyện Châu Thành, Tây Ninh chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm và hài lòng khi phục vụ.